Lợi thế và ứng dụng của bể chứa thép stainelss

- Dec 18, 2018-

storage tank 33.jpg

storage tank 33.jpg

 

1) Bể chứa bằng thép không gỉ có đặc tính chống ăn mòn mạnh, không bị rỉ sét bởi không khí và clo. Mỗi bể thép không gỉ sẽ được kiểm tra với thử nghiệm áp suất chuyên nghiệp.

2) Niêm phong của thép không gỉ là tuyệt vời; Thiết kế kiểu niêm phong của bể ngăn chặn bất kỳ chất độc hại và muỗi trong không khí từ nước. Và cũng ngăn nước từ ô nhiễm bên ngoài và ấu trùng chironomid.

3) Thiết kế dòng chảy của bể ngăn chặn kết tủa dưới bể từ khi bật lên. Tải lượng phù sa của nước có thể giảm khoảng 48,5%. Trong khi đó, áp lực nước sẽ tăng rõ ràng có thể cải thiện tiêu chuẩn nước và nhu cầu cháy.

4) Bể chứa bằng thép không gỉ không cần rửa thường xuyên. Kết tủa nước có thể được xả thường xuyên từ cửa xả dưới đáy bể chứa. Làm sạch sau mỗi ba năm. có thể tránh ô nhiễm virus và giảm chi phí vệ sinh.

Ứng dụng của thép không gỉ

1) So sánh với bể chứa nhựa, bể chứa bằng thép không gỉ có thể chịu áp lực cao hơn bằng thép không gỉ. Hiệu ứng niêm phong của bể thép không gỉ là nhựa tốt hơn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của virus và muỗi, có thể đảm bảo vật liệu bị ô nhiễm. Hầu hết các bể chứa bằng thép không gỉ được sử dụng để lưu trữ sản phẩm trong thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, sữa, và rượu vang.


Máy móc hàng không vũ trụ hy vọng rằng bể chứa của chúng tôi có thể phục vụ bạn một ngày nào đó.