Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng không vũ trụ

- Oct 25, 2018-

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng không vũ trụ

Có nhiều loại mỹ phẩm trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có thể được chia thành kem, gel, bột và chất lỏng theo quy trình sản xuất và các hình thức bên ngoài của chúng. Theo sử dụng, nó có thể được chia thành làm sạch, chăm sóc da, bột, chăm sóc tóc, màu tóc và như vậy. Theo nhu cầu của nghề làm đẹp, mỹ phẩm cho da có thể được chia thành làm sạch, chăm sóc da, điều trị và làm trắng da. Thông qua khóa học này, bạn sẽ có thể hiểu được các đặc điểm, thành phần và chức năng tương ứng của chúng, và áp dụng chúng cho các loại da khác nhau và phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Dòng sản phẩm son môi

Son môi là một trong những mỹ phẩm quan trọng nhất trong mỹ phẩm màu. Thành phần chính có chứa sáp, dầu và sắc tố. Son môi, còn được gọi là son môi và bút chì môi, là một sản phẩm làm cho đôi môi hồng hào và bóng, giữ ẩm, và bảo vệ đôi môi, tăng vẻ đẹp khuôn mặt và chỉnh sửa các đường viền của môi. Nó là một sản phẩm mỹ phẩm thiết yếu cho phụ nữ.

Mỹ phẩm môi được sử dụng để tô điểm và làm đẹp đôi môi, mang lại cho đôi môi một màu sắc quyến rũ và vẻ ngoài xinh đẹp, làm nổi bật các ưu điểm của nó, che đi những khuyết điểm khác nhau như: điều chỉnh hình dạng miệng, làm cho môi không đều và rộng môi thịt. Nó trở nên hẹp và có thể được sử dụng để thay đổi hình dạng của toàn bộ khuôn mặt, và để giữ ẩm cho môi và ngăn ngừa môi nứt nẻ. Bao gồm son môi, son dưỡng, dầu môi tươi sáng và chì kẻ môi

Ngoài các thành phần phổ biến trong lipbalm, son môi còn chứa các thành phần hóa học như chất làm mềm và chất tạo màu. Tác dụng của son môi là tô màu cho môi và giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Máy làm bóng môiMáy làm đầy son môiMáy làm đầy son môi

Dòng sản phẩm bột

Mỹ phẩm dạng bột có danh mục mỹ phẩm làm đẹp lâu nhất, có thể điều chỉnh tông màu da. Da nhờn quá mịn và quá khô, thấm mồ hôi và bã nhờn, tăng cường sự liên tục của mỹ phẩm, tạo cảm giác mịn màng, mềm mại, mịn màng. Điều này đòi hỏi bột phải có bốn đặc tính của lực che giấu, độ bám dính, độ trơn và độ hấp thụ.

Sức mạnh che giấu là một tính chất quan trọng của bột. Nó đề cập đến việc bao gồm các khuyết điểm khác nhau trên da và bản chất của da. Nó cũng có nghĩa là ngăn chặn các tia cực tím trong ánh nắng mặt trời và có tác dụng chống nắng; tập tin đính kèm là một đặc tính bám dính tuyệt vời trên da, nghĩa là trải đều trên da và có độ bền nhất định, và nó có khả năng chống lại không khí ẩm và mồ hôi. Độ mịn làm cho bột có độ lưu loát nhất định, lan tỏa tốt trên da và tạo thành một lớp màng; Sự hấp thụ đề cập đến các đặc tính hấp thụ của mồ hôi và bã nhờn làm cho nó áp dụng cho da mà không gây cảm giác nhờn.

Máy ép Powdemáy ép bộtmáy ép bột


Dây chuyền sản xuất mascara

Nguyên liệu chính của mascara là axit stearic, sáp ong, sáp parafin, sáp, sáp carnauba, lanolin, glyceryl monostearate, xà phòng, bột màu vô cơ, nước và chất bảo quản.

Mascara chất lượng cao phải có các đặc điểm sau
Nó không gây kích ứng cho mắt và da, và sẽ không làm tổn thương mắt của bạn ngay cả khi bạn vô tình đi vào mắt.
Nó có độ bóng vừa phải và đảm bảo hiệu quả sử dụng.
Sản phẩm đồng đều và tinh tế, dễ sử dụng, dễ chải và sẽ không làm cho lông mi bị cứng và kết tụ sau khi sử dụng.
Nó có độ khô vừa phải và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Nó sẽ không dính vào mí mắt sau khi khô. Dễ dàng để loại bỏ.

máy làm mascaramáy trộn nhũ tương chân không