Ứng dụng của máy trộn nhũ hóa chân không trong công nghiệp thực phẩm

- Oct 02, 2018-

Vacuum emulsifying top homogenizer with button control _副本.jpg

Với sự nâng cấp tăng tốc của công nghiệp Trung Quốc, nhu cầu của các nhà sản xuất thiết bị sản xuất chính xác ngày càng tăng. Vì vậy, máy trộn nhũ hóa chân không ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà sản xuất hóa chất, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Trong mười năm qua, công ty chúng tôi cam kết cải thiện chất lượng thiết bị của chúng tôi. Theo nhu cầu của người dùng.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất, nhũ hóa, đồng nhất hóa, trộn và phân tán là quá trình hoạt động không thể thiếu.

Là một thiết bị trộn hiệu quả, máy trộn nhũ hóa chân không được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, sơn, v.v.

Máy trộn nhũ hóa chân không cắt cao có thể tạo ra nhũ tương khối lượng lớn, tốc độ quay cao nhất có thể đạt tới 3500rpm, điều chỉnh tần số.

Do xử lý đồng thời với ba đầu làm việc (rôto và stato), thu được phân bố kích thước hạt rất hẹp, dẫn đến các giọt và hạt nhỏ hơn (0,2-2 micron), do đó chất lỏng hỗn hợp có thể ổn định hơn. Đầu pha chế dễ dàng thay thế và phù hợp với nhiều ứng dụng.