Thiết bị trộn thường được sử dụng-Máy trộn nhũ hóa chân không

- Aug 20, 2018-Fixed Vacuum emulsifying mixer _副本.jpg

Máy trộn nhũ tương chân không là thiết bị trộn thường được sử dụng trong sản xuất công nghiệp. Máy trộn nhũ hóa đồng nhất chân không còn được gọi là "bể khuấy bằng thép không gỉ, bể nhũ, nồi trộn", vv Khi thiết bị khuấy trộn được sử dụng làm lò phản ứng, nó còn được gọi là bể phản ứng khuấy. Thông thường, cấu trúc của máy là trống dọc, máy do nhà máy của chúng tôi sản xuất, chúng tôi áp dụng chất lượng cao SUS304 hoặc SUS316L,

Tỷ lệ giữa chiều cao và đường kính được xác định bằng tỷ lệ giữa chiều cao và đường kính của container và hệ số sạc. Là một thiết bị phi tiêu chuẩn điển hình, có nhiều kết hợp trong cấu hình chức năng. Vì vậy, các yếu tố tùy biến không chuẩn của máy trộn nhũ hóa là gì?

Có một số chế độ trộn: khuấy trộn lưỡi, trộn neo, trộn khung, đồng nhất hóa, phân tán, đẩy, v.v ... Những phương pháp trộn này có thể được sử dụng một mình. Bạn cũng có thể chọn kết hợp phương pháp trộn 2 hoặc 3, theo các ký tự của vật liệu và kích thước của bể.

Ngoài phương pháp trộn và khuấy trộn, máy trộn chất nhũ hóa cũng có thể chọn có thêm nhiệt, làm mát hay không. Cho dù nó nên được niêm phong, chân không hoặc áp lực. Đồng thời, theo các yêu cầu truyền nhiệt của quy trình, có thể thêm áo khoác và làm nóng bằng hơi nước hoặc làm mát bằng nước làm mát; khi khu vực truyền nhiệt không đủ, một ống cuộn có thể được đặt bên trong lớp.