Phát triển công nghiệp máy chiết rót

- Nov 17, 2018-

Thị trường máy chiết rót thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của nhiều doanh nghiệp, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, cho thấy sự phát triển của máy chiết rót rất nhanh. Hiện nay, máy làm đầy được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống và hóa chất hàng ngày. Với sự xuất hiện của các sản phẩm thủy sản, nhiều yêu cầu đã được đưa ra cho công nghệ và thiết bị. Một số triển vọng phát triển của các loại máy chiết rót như sau:Automated Filling Machine1.pngCông nghiệp hóa chất: chất lỏng hóa học thường có tính năng ăn mòn nhẹ và cao làm cho vật liệu độn có đặc tính chống ăn mòn. Máy làm đầy trên thị trường thực phẩm và loại hóa chất hàng ngày là máy làm đầy thông thường, nhưng cần thêm máy làm đầy không ăn mòn đối với các doanh nghiệp sản xuất hiện nay và sự gia tăng mức độ tự động hóa và độ ổn định của máy có tiêu chuẩn cao hơn. Trong những năm gần đây, máy rót chất lỏng ăn mòn đã từng bước phát triển, và hiệu suất và khả năng kiểm soát của nó đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Trong vài năm tới, máy chiết rót hóa chất ở Trung Quốc sẽ dần ra nước ngoài và xâm nhập thị trường thế giới.

Công nghiệp thực phẩm: sự cạnh tranh của máy móc làm đầy thực phẩm ngày càng trở nên khốc liệt. Trong tương lai, máy móc làm đầy thực phẩm sẽ hợp tác với tự động hóa công nghiệp, thúc đẩy mức độ tổng thể của thiết bị làm đầy để cải thiện và phát triển các thiết bị làm đầy thực phẩm đa chức năng, hiệu quả và tiêu thụ thấp. Nhiều doanh nghiệp có sản lượng hàng năm hàng chục triệu ít hơn vài triệu, điều đó cho thấy ngành công nghiệp làm đầy của Trung Quốc đã chiếm vị trí thống lĩnh trên thị trường. Tuy nhiên, do sự phát triển nhanh chóng, một số doanh nghiệp có thể thất bại hoặc thay đổi doanh nghiệp của họ. Do đó, chúng ta nên xem xét từ góc độ thay đổi thị trường và đảm bảo sự phát triển ổn định.

Ngành hóa chất hàng ngày: máy chiết rót rất nhanh trong ngành này. Mỹ phẩm, một số kem đánh răng, xi đánh giày và các sản phẩm hóa học hàng ngày khác không thể tách rời khỏi máy làm đầy. Nhiều doanh nghiệp đang đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm để họ sử dụng thiết bị làm đầy mới thay vì thiết bị làm đầy truyền thống, do đó đẩy nhanh hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Sự tiêu thụ nhanh chóng của thị trường hóa chất hàng ngày đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của máy chiết rót trong ngành hóa chất hàng ngày.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm: một số chất làm đầy thuốc lỏng hoặc làm đầy chất lỏng dày có nguồn gốc từ máy làm đầy. Chất lỏng uống, loquat, các loại thuốc trừ sâu có thể được lấp đầy bằng chất độn lỏng hoặc chất độn dán.

Trong các ngành công nghiệp khác: máy làm đầy cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều người từng áp dụng phương pháp làm thủ công vụng về, không chỉ không hiệu quả mà còn chiếm quá nhiều nhân lực, dẫn đến chi phí sản xuất của doanh nghiệp cao. Ngày nay, máy làm đầy tự động đã giải quyết rất nhiều vấn đề này.