Sự khác biệt giữa bơm nhũ hóa và máy nhũ hóa

- Sep 01, 2018-

1. Bơm nhũ hóa
inline  homogenizing machine.png Bơm nhũ hóa là gì?

Bơm nhũ hóa là sự kết hợp chính xác của các stator quay, tạo ra lực cắt mạnh trong vòng quay tốc độ cao, để đạt được mục đích trộn, nghiền và nhũ hóa. Thiết bị phân tán trực tuyến hiệu quả có thể được xử lý liên tục trên đường ống. . Và để loại bỏ sự khác biệt về chất lượng giữa các lô, cấu trúc cơ bản bao gồm buồng bơm và một cặp cánh quạt cố định.

Bơm nhũ hóa được vận hành bằng điện, chuyển đổi năng lượng điện thành sức mạnh của vòng bi quay tốc độ cao, sau đó năng lượng cắt mạnh để nghiền, nhũ hóa, sau đó xả vật liệu từ đáy bơm. Bơm nhũ hóa được tạo ra bởi Chất liệu thép không gỉ cao cấp SUS316L, chất liệu chống mài mòn và không rỉ sét.2. Máy trộn nhũ tương chân không

Máy trộn nhũ hóa chân không là gì mixer Máy trộn nhũ hóa có thể cắt, phân tán, nhũ hóa vật liệu bằng máy đồng nhất cắt cao được kết nối với động cơ. Nó giúp đối phó với các vật liệu tinh tế hơn.

Double hydraulic lifting vacuum emulsifying mixer_副本.jpg


Nguyên lý làm việc và tính năng của máy trộn nhũ hóa chân không

Bộ đồng nhất tốc độ cao tạo thành sức mạnh cắt cơ học mạnh mẽ, làm cho vật liệu bị phân tán, nhũ hóa, đồng nhất hóa, bị phá vỡ hoàn toàn và đồng thời đẩy ra qua các khe stato. Chất nhũ hóa là một vật liệu cắt, phân tán và tác động thông qua vòng quay tốc độ cao của đầu đồng nhất.

Chất nhũ hóa cắt cao sử dụng chất đồng nhất hóa chất nhũ hóa phân tán cao cắt xen kẽ thông qua vòng quay tốc độ cao và ổn định của rôto, sự hợp tác chính xác của rôto và stato, đầu làm việc (được sản xuất bởi rôto và stator) làm việc hiệu quả. Chất nhũ hóa có hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, làm sạch thuận tiện, khả năng cơ động linh hoạt, sử dụng liên tục, và phân tán và nhũ hóa siêu mịn của vật liệu. Chất nhũ hóa có thể được áp dụng rộng rãi để nhũ hóa, đồng nhất hóa và phân tán sản xuất công nghiệp.