Sự khác biệt giữa máy trộn nhũ hóa chân không và máy nghiền colliod

- Dec 10, 2018-

1T mixer2.jpg

Colliod mill là một loại thiết bị ly tâm, ưu điểm là xây dựng đơn giản và bảo trì dễ dàng. Máy nghiền Colliod phù hợp với vật liệu có kích thước hạt lớn ngoại trừ sản phẩm có độ nhớt cao. Nhược điểm chính của nó là được giải thích bởi sự kết hợp của nó. Tỷ lệ dòng chảy không ổn định như đối với vòng quay cetrigrif. Ví dụ, Khi nghiền vật liệu sơn hoặc chất lỏng sữa với cùng một độ nhớt trong một máy. Trong khi đó, sự quay vòng tốc độ cao giữa rôto và stato sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn dẫn đến sự biến đổi. Thứ ba, Surface of mill sẽ dễ mặc hơn. Đồng thời, hiệu ứng phay sẽ bị giảm khi xảy ra mài mòn.


Ngược lại, nguyên lý làm việc của máy trộn đồng nhất nhũ hóa chân không là cắt tốc độ cao, ép, gấp bằng tấm thổi. Sau đó, người bạn đồng hành đến trung tâm homo để phay tốc độ cao giữa rôto và stator. có thể là khoảng 200-2um. Với sự trợ giúp của hệ thống chân không, biến dạng hiệu ứng khử bọt là tuyệt vời.


Hiệu ứng đồng nhất của máy trộn nhũ hóa chân không tốt hơn máy nghiền colliod. Nhưng chất lỏng có tốc độ cao phù hợp hơn với máy nghiền colliod.


Chọn máy phù hợp với đặc tính sản phẩm của bạn.