Chất nhũ hóa đóng vai trò quan trọng trong thiết bị công nghiệp

- Aug 23, 2018-

Internal and external circulation Vacuum emulsifying mixer_副本_副本.jpg

Máy trộn nhũ tương chân không đóng vai trò rất quan trọng trong thiết bị trộn hóa chất. Đặc biệt đối với việc trộn chất lỏng rắn, trộn lỏng, nhũ hóa dầu-nước, phân tán và xay xát.

Ngoài ra, việc cắt cao độc đáo có thể giúp hạt bột trong chất lỏng, tinh chế cuối cùng đến kích thước hạt lý tưởng. Do đó, chất rắn được pha trộn kỹ lưỡng, một huyền phù tương đối ổn định được hình thành, chúng tôi gọi là quá trình: "phân tán".

Khi mọi người đã quen với việc thu được các hạt mịn thông qua bộ đồng nhất, sự tinh chế bằng với sự đồng nhất. Vì vậy, người ta gọi là hiệu ứng tinh chế của chất nhũ hóa đối với nguyên liệu thô đồng nhất. Vì vậy, chúng tôi cũng gọi chất nhũ hóa là chất đồng nhất.
Sức mạnh của hành động cắt của chất nhũ hóa ảnh hưởng trực tiếp đến độ mịn cuối cùng. Sau khi phân tích, nó chủ yếu liên quan đến độ sắc nét, độ cứng của lưỡi dao, khoảng cách của stato, tốc độ di chuyển tương đối của hai cạnh cắt và kích thước hạt cho phép.

Thông thường, độ sắc nét, độ cứng, khe hở của lưỡi dao và kích thước hạt cho phép về cơ bản là cố định, do đó tốc độ di chuyển tương đối của cạnh dao là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất.

Máy trộn nhũ tương chân không do công ty chúng tôi sản xuất được chế tạo bằng thép không gỉ chất lượng cao SUS304 hoặc SUS316L; được cung cấp với hệ thống nâng thủy lực, có thể tự do và hạ thấp nắp bể chính. Hệ thống trộn áp dụng ba pha trộn tiên tiến và điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, để đáp ứng yêu cầu sản xuất các yêu cầu công nghệ khác nhau. Bộ đồng nhất tiên tiến với cấu trúc độc đáo và độ kín đáng tin cậy, và tốc độ nhũ hóa có thể là 0-3500rpm.