Cách làm nóng của máy trộn đồng nhất chân không nhũ hóa chúng tôi đã sử dụng

- Dec 24, 2018-

customer factory +logo.jpg


微信图片_20180831164023+logo.jpg

Một số kiêu hãnh không cần gia nhiệt trong quá trình trộn và nhũ hóa. Nhưng hầu hết các loại virus được làm nóng để đạt được hiệu quả tốt hơn. Tất cả các máy trộn nhũ hóa chân không của chúng tôi có thể thêm chức năng gia nhiệt. Bể chứa nước và dầu cũng có thể làm nóng trước với áo khoác đôi. Hãy giới thiệu cho bạn cách sưởi ấm của chúng tôi.


1) Gia nhiệt

Gia nhiệt Elericity là một cách sưởi ấm thông thường, điều chỉnh nhiệt độ đến vật liệu trong bể thông qua môi trường trong áo khoác của máy trộn chân không bằng ống gia nhiệt. Phương tiện chúng tôi sử dụng là dầu dẫn hoặc nước. Cách sưởi ấm này là thuận tiện và an toàn. Trong khi đó, nó cũng có thể có một sự duy trì nhiệt độ tốt.

2) Làm nóng bằng hơi nước

Bạn cần máy tạo hơi nước nếu bạn chọn sưởi ấm bằng hơi nước. Tất cả các đường ống kết nối với máy trộn chân không cần được thiết kế với nhà máy của khách hàng. Làm nóng bằng hơi nước đang nóng nhanh hơn. Nhiệt độ cao hơn điện cực. Bởi vì điểm sôi của hơi nước cao hơn nhiệt điện. Đồng thời, máy trộn nhũ hóa chân không cần được tùy chỉnh với quy định trước. Vì quá trình gia nhiệt bằng hơi nước sẽ tạo ra áp suất hơi. Điều đó có nghĩa là nhà sản xuất máy bạn chọn để chế tạo phải có giấy phép điều khiển tàu áp lực để đảm bảo an toàn cho sản xuất.

3) Làm nóng nước nóng

Nếu bạn đã đun sôi nước có thể kết nối với jacekt của direclty máy trộn, điều đó cũng sẽ ổn thôi.

Trên đây là ba cách làm nóng mà chúng ta sử dụng cho chức năng làm nóng của máy trộn không khí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.