Cách chọn máy trộn nhũ chân không phù hợp cho sản xuất mỹ phẩm

- Aug 20, 2018-

Máy trộn nhũ hóa chân không mỹ phẩm bao gồm bể chính đồng nhất (nắp nâng, bể chính nghiêng), bể nước, bể dầu, máy xay sinh tố với máy cạo, hệ thống chân không, hệ thống sưởi ấm bằng điện hoặc hơi nước, hệ thống kiểm soát nhiệt độ và điều khiển điện. Đó là thiết bị chuyên nghiệp cho thuốc mỡ dược phẩm và nhũ tương kem cao cấp.

10L vacuum emulsifying mixer_副本.jpg

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, máy trộn nhũ hóa chân không mỹ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Nó không chỉ tạo ra nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, mà còn thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp, và cho phép nhiều doanh nghiệp đạt được sản xuất tự động, ngành công nghiệp nhũ hóa chân không mỹ phẩm bước vào kỷ nguyên tự động hóa.

Có ba bước để chọn máy trộn nhũ hóa chân không:

1. Làm thử nghiệm nhỏ để có được dữ liệu chính xác.

Nếu bạn đang chuẩn bị phát triển một sản phẩm mới, Dữ liệu chính xác có được thông qua bộ nhũ hóa chân không mỹ phẩm, có thể tránh xảy ra lỗi lựa chọn, giảm rủi ro đầu tư sản xuất.

2. Xác nhận công suất xử lý của máy trộn nhũ hóa chân không.

Trong lựa chọn thiết bị công nghiệp, khối lượng xử lý tham chiếu dựa trên nước được cung cấp. Trong lựa chọn thực tế, độ nhớt, trọng lượng riêng, hàm lượng chất rắn, thixotropy và các yếu tố khác của vật liệu cần được xem xét toàn diện, và độ biến dạng độ nhớt rất khó xác định, do đó khó kiểm soát được lượng xử lý thực tế.