Làm thế nào để xả vật liệu khi hoàn thành nhũ hóa

- Oct 09, 2018-

Máy trộn nhũ tương chân không là một thiết bị trộn nhanh, hiệu quả, Nó có thể giúp nguyên liệu không tương thích được chia thành một pha hoặc nhiều pha. Theo yêu cầu của quy trình sản phẩm, chúng tôi có thể điều chỉnh tốc độ trộn, tốc độ đồng nhất và nhiệt độ hoặc thêm phụ gia thích hợp, sau khi phân tán và nhũ hóa tần số cao, nhờ đó chúng tôi có được sản phẩm chất lượng cao và ổn định.

Vacuum emulsifying top homogenizer with button control _副本.jpg

Nó được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm và hóa chất. Để đạt được hiệu quả tốt nhất của thiết bị, người vận hành phải rất quen thuộc với hoạt động của chất nhũ hóa. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ máy nhũ hóa cách xả nguyên liệu, khi hoàn thành công việc.
Sau khi thời gian nhũ hóa của vật liệu trong chất nhũ hóa đạt đến thời gian cần thiết, các bước sau đây có thể được sử dụng cho hoạt động xả thải:

Trước khi xả, trước tiên hãy dừng quá trình nhũ hóa hoặc nhấn nút dừng khẩn cấp trực tiếp trên bộ biến tần khuấy nhũ hóa trên máy lạnh để dừng hoạt động của chất đồng nhất.

Thiết bị khuấy chậm tiếp tục chạy mà không dừng lại

Xoay nút xả van dưới cùng trên bảng điều khiển sang phải, sau đó mở van xả đáy của bộ nhũ hóa

Nếu có bể chứa vật liệu, vật liệu trong chất nhũ hóa có thể được vận chuyển đến bể chứa thông qua bơm chuyển.

Người vận hành chất nhũ hóa cần chú ý đến việc bảo trì và sử dụng đúng thiết bị để đảm bảo hoạt động trơn tru của thiết bị nhũ hóa và sản xuất trơn tru.