Cách sản xuất kem dưỡng ẩm dầu / nước bằng máy trộn nhũ hóa chân không

- Mar 04, 2019-

Kem dưỡng ẩm loại dầu / nước được sản xuất bởi máy trộn nhũ hóa chân không, thông qua quá trình làm nóng trước và hòa tan bể chứa nước và bể chứa dầu, sau đó kéo vào nồi chính để nhũ hóa và trộn. Loại công nghệ sản xuất này cũng thích hợp cho các loại kem làm sạch, kem đêm, kem dưỡng ẩm và kem massage.

image

Nguyên lý làm việc của máy trộn nhũ hóa chân không là đưa dung môi nước hoặc dung môi dầu vào dầu, sau đó khởi động máy, sau khi trộn và đồng nhất hóa, bắt đầu hình thành nhũ tương nước / dầu và độ nhớt tăng dần.

Khi thêm một lượng lớn nước vào bể chính, độ nhớt giảm đột ngột và tạo thành nhũ tương dầu / nước. Sau khi thêm nước, duy trì sự khuấy trộn chậm của chất đồng nhất chân không trong vài phút, sau đó đồng hóa trong 3 đến 15 phút.

IMG_20180518_173249_副本

Tiếp theo, dừng chức năng đồng nhất hóa của máy trộn nhũ hóa chân không và trộn nguyên liệu ở tốc độ thấp. Tại thời điểm này, nhiệt độ của nhũ tương là 70 đến 80 độ, và độ chân không trong nồi chính được duy trì ở mức - 0,03 đến .05 0,05 Mpa, và thêm nước làm mát vào áo khoác, nhiệt độ được điều chỉnh khi cần thiết.

Sau một thời gian khuấy trộn nhất định, kem dưỡng ẩm được tạo ra bởi chất đồng nhất chân không đã hoàn thành.

Máy móc không gian vũ trụ là một nhà sản xuất máy móc chuyên nghiệp của máy trộn nhũ chân không, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót, máy làm mỹ phẩm màu, vv Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi, hoặc gửi email cho chúng tôi để hỏi thăm.