Làm thế nào để sử dụng máy làm đầy chất lỏng một cách chính xác?

- Jun 27, 2018-

Máy làm đầy chất lỏng là một máy đóng gói chất lỏng định lượng tự động được thiết kế với cấu trúc piston điện, quây và cấu trúc piston kỹ thuật trưởng thành nhất ở Trung Quốc. Nó phù hợp cho thực phẩm, y học, hóa chất hàng ngày, phần cứng và các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, nó đặc biệt thích hợp cho việc tách chất lỏng trong các nhà máy thuốc trừ sâu lớn, vừa và nhỏ. Nó là một thiết bị điền nhỏ lý tưởng. Bây giờ chúng ta đều biết mục đích của máy làm đầy chất lỏng, nhưng chúng ta biết rằng nó là chính xác để sử dụng nó.

1. khi sử dụng một máy làm đầy chất lỏng, máy phải được đặt trên một bàn phẳng hoặc bằng phẳng mà không nghiêng thân máy bay.

2. cẩn thận kiểm tra tất cả các bể chứa, băng tải, đường ray nắp lưu trữ, và liệu các tấm xích có quay đúng cách hay không trước khi bắt đầu.

3. lắp máy chiết rót vào nguồn điện 220V và kiểm tra xem chức năng an toàn có bình thường hay không. Nếu nước, điện và hơi nước được kết nối, không có rung động và tiếng ồn bất thường. Không thể điều chỉnh máy khi đang chạy.

4. khi điều kiện của máy làm đầy chất lỏng đã sẵn sàng và hoạt động ổn định, công tắc nguồn của thiết bị có thể được mở bằng cách đặt thùng nguyên liệu và hộp chứa đầy và đầy.

5. đầu vào chất lỏng của máy làm đầy chất lỏng phải được làm đầy với chất lỏng.

6. đặt công tắc trong máy làm đầy chất lỏng - công việc - công tắc "bơm 1" hoặc "máy bơm 2" - mở;

7. điều chỉnh các giá trị điền và khoảng thời gian theo khối lượng chất lỏng của máy làm đầy chất lỏng.

8. khi máy làm đầy chất lỏng đang chạy, không cho phép các công cụ hoặc các vật thể khác tiếp cận, và phải được theo dõi.

9. tất cả những người sử dụng máy bị nghiêm cấm mặc quần áo có thể bị treo bằng cách di chuyển các bộ phận (như khăn quàng cổ, vòng tay, đồng hồ, vv), tóc dài nên đeo mặt nạ tóc và 11 người những người không liên quan đến hoạt động và bảo trì là gần với máy làm đầy chất lỏng để ngăn chặn chấn thương.

10. khi dừng sử dụng máy, nhấn nút dừng tại vị trí lắp đặt máy hoặc hộp điều khiển, và tắt nguồn chính của tủ điều khiển sau khi tắt máy. Tắt công tắc làm đầy chất lỏng khi nó không hoạt động và ngắt nguồn điện.

11. sau khi sử dụng, máy làm đầy chất lỏng phải được giữ khô và vệ sinh. Cấm làm sạch thiết bị điện bằng nước và các chất lỏng khác. Khi bạn giặt, bạn nên mặc quần áo làm việc, găng tay, kính, vv để ngăn chặn sự ăn mòn axit và kiềm mạnh.