Trong tình huống nào, máy đồng nhất chân không cần được trang bị một nền tảng?

- Mar 11, 2019-

Nhiều nhân viên mua hàng của nhà máy trang điểm đang mua chất nhũ hóa đồng nhất chân không cho thiết bị mỹ phẩm, sẽ thấy rằng một số máy trộn nhũ hóa chân không có nền tảng, nhưng một số mô hình thì không. Trong tình huống nào, máy đồng nhất chân không có cần phải được trang bị một nền tảng không?

Nền tảng của máy trộn nhũ hóa chân không thường được sử dụng để lắp đặt nồi nước và nồi dầu. Nếu phần lớn của máy không lớn lắm, chúng ta chỉ cần giá đỡ thông thường. Ngược lại, nếu số lượng lớn hơn 250L, Nền tảng và bước có thể làm cho công việc sản xuất an toàn hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm không gian. Các mô hình thiết bị lớn hơn cần được cấu hình với nền tảng, hoặc nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Vacuum emulsifying mixer machine

Trong quy trình sản xuất của Biological, y tế, để đạt được tiêu chuẩn sạch và vệ sinh, khách hàng sẽ chế tạo máy bằng thép không gỉ SUS 316L. Nó cũng được yêu cầu phải được trang bị một cầu thang bằng thép không gỉ (2 bước), nền tảng và hàng rào bốn mặt, và khung chính của khung bể nước được bọc bằng thép không gỉ.

Máy móc hàng không vũ trụ (YUHANG) là nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp của máy trộn nhũ tương chân không, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót tự động, xử lý nước, và máy mỹ phẩm màu, v.v ... Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi, hoặc gửi email cho chúng tôi để yêu cầu .