Làm cho cuộc sống của chúng tôi trở nên thuận tiện hơn bằng cách sử dụng máy trộn Homo

- Aug 21, 2018-


Máy trộn homo không gian vũ trụ bao gồm bể trộn, bể chứa nước và bể chứa dầu, hệ thống làm mát và sưởi ấm, hệ thống chân không, hệ thống thủy lực, hệ thống cấp liệu tự động và hệ thống điều khiển thiết bị điện tử, v.v.

Ứng dụng:

Máy trộn homo không gian vũ trụ thích hợp cho ma trận dầu, ma trận kem và các sản phẩm hòa tan trong nước, đặc biệt là trong vật liệu ma trận có độ nhớt cao và hàm lượng cao của vật liệu rắn.

Nhân vật:

S hoạt động đơn giản, hiệu suất ổn định, đồng nhất tốt, hiệu quả sản xuất cao, dễ dàng làm sạch, cấu trúc hợp lý, diện tích hạ cánh nhỏ và mức độ tự động hóa cao

Ưu điểm:

Máy trộn homo không gian vũ trụ thông qua trộn ba và tự động mở nắp bằng xi lanh thủy lực. Tốc độ trộn cao là 0-86 r / phút (điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số) và tốc độ đồng nhất hóa nhanh là 0-3500r / phút (điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số)

Bộ đồng nhất của máy trộn homo không gian vũ trụ sử dụng máy trộn nhũ hóa kiểu xoáy đồng nhất cao, khuấy từ từ cạo sát tường gần đáy nồi và thành nồi tự động. Trong quá trình khuấy, vật liệu được lưu thông bằng chất đồng nhất để đạt được hiệu quả nhũ hóa. Sử dụng máy trộn homo hàng không vũ trụ tốt hơn để hấp thụ vật liệu trong điều kiện chân không, đặc biệt đối với vật liệu bột để tránh bụi bay. Việc khử bọt chân không có thể làm cho vật liệu đáp ứng yêu cầu vệ sinh và vô trùng. Hệ thống máy trộn homo này được trang bị hệ thống làm sạch CIP, các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được sản xuất bằng vật liệu SUS316L, đánh bóng gương mặt bên trong 300 EMSH (để đảm bảo sự ổn định của bộ phận điều khiển, bộ thay đổi tần số sử dụng vật liệu panosonic từ Nhật Bản, nút thông qua các sản phẩm Fuji Nhật Bản, động cơ điện tử sử dụng vật liệu ABB từ Thụy Sĩ, v.v ... Máy trộn homo không gian vũ trụ đáp ứng tiêu chuẩn GMP và là một thiết bị đạn lý tưởng ở Trung Quốc