Quy trình sản xuất chăm sóc da

- Dec 16, 2018-

Trong quy trình sản xuất sản phẩm chăm sóc da, vaseline là nguyên liệu quan trọng nhất cho mỹ phẩm như các sản phẩm kem luôn sử dụng vaseline làm nguyên liệu chính. Tan chảy vaseline và các vật liệu khác (nhiệt độ: 60 °) đã bị hút vào bể chính bởi áp suất âm và được trộn trong điều kiện áp suất âm cho đến khi trở thành sản phẩm cân bằng. Kỹ thuật sản xuất kem có tính phổ quát, chủ yếu kết thúc quá trình gia nhiệt trước, nhũ hóa, trộn, làm mát và đóng gói vv. Tất cả chúng, chức năng nhũ hóa có ảnh hưởng nhất đến chất lượng sản phẩm kem. Để tạo ra sản phẩm tuyệt vời, các cơ sở sản xuất thường áp dụng máy trộn áp suất âm chân không với hiệu ứng nhũ hóa tốt hơn, được đặt tên là máy trộn nhũ hóa chân không.

blob.png

Kỹ thuật sản xuất mỹ phẩm dạng kem

Phương pháp xả vật liệu của máy trộn nhũ hóa chân không có thể sử dụng xả hoặc xả kiểu nghiêng trong đáy bể chính. Chức năng làm nóng và làm mát có thể làm nóng hoặc làm mát vật liệu trong bể thông qua làm nóng nước hoặc dầu trong lớp vỏ của thân bể . Và cảm biến nhiệt độ có thể truyền số độ nhiệt độ của bể chính vào bảng điều khiển. Nó rất dễ dàng và thuận tiện cho người vận hành vận hành và kiểm soát nhiệt độ của bể chính. Bên cạnh thời gian trộn và tốc độ có thể được thiết lập. Thân xe tăng sử dụng vật liệu thép không gỉ 316L hoặc 304 L nhập khẩu và hình dáng bên trong của xe tăng sử dụng chất đánh bóng gương 300 U, tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP.

Máy trộn nhũ tương chân không hàng không chủ yếu bao gồm bể chứa nước, bể chứa dầu và bể chính. Chúng tôi cũng có thể cung cấp bể chứa nước và bể chứa dầu, nền tảng không gỉ, hệ thống nâng, phương pháp kiểm soát và vật liệu ect hoặc không theo yêu cầu của khách hàng và có nhiều loại có thể được lựa chọn. Máy tạo nhũ nhỏ trong phòng thí nghiệm hàng không vũ trụ 5L hoặc 10L thích hợp để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho mỹ phẩm, nhà thuốc và các tổ chức nghiên cứu và thu thập dữ liệu, vv Các loại khác có 30L, 50L, 100L, 150L, 200L, 250L, 350L, 650L, 850L, 1000L , 1300L, 2000L, 5000L, vv, bể trộn không gỉ loại lớn có thể được tùy chỉnh 10T, tất cả đều đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ tất cả các loại quy mô doanh nghiệp.