Sử dụng an toàn chất nhũ hóa chân không

- Jun 27, 2018-

Với sự phát triển của nền kinh tế và sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngày càng nhiều thiết bị máy móc vào nhà máy. Trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất, chất nhũ hóa chân không được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Máy nhũ hóa chân không hoạt động ổn định và dễ vận hành. Tuy nhiên, như một loại thiết bị ứng dụng quy mô lớn, nó vẫn cần phải chú ý hơn đến hoạt động của nó.

Trước tiên, hãy kết nối nguồn điện của bộ nhũ hóa chân không và nguồn điện, và chú ý đến nối đất đáng tin cậy của dây nối đất, bật công tắc nguồn tổng, và đèn chỉ báo nguồn sáng. Khi động cơ được kết nối hoặc không cần phải tái sử dụng trong một thời gian dài, nó sẽ được chuyển sang chạy thử, và xi lanh nhũ tương sẽ chuyển từ trên xuống dưới để đảo ngược. Khi gỡ lỗi, trước tiên bạn nên khuấy động chạy thử để làm cho chạy đồng bộ. Kết nối chính xác tất cả các ống của chảo đồng nhất (bao gồm các cửa xả, cửa xả nước và các ổ cắm).

Thứ hai, trước khi hút bụi, nó là cần thiết để kiểm tra xem nồi là phẳng với nắp, cho dù miệng nồi, bìa vật liệu và như vậy được bao phủ chặt chẽ, và niêm phong là đáng tin cậy. Đóng giao diện van trên nắp của nồi, sau đó mở van chân không trên nắp nồi, sau đó mở máy bơm chân không để hút chân không, và đóng máy bơm chân không và đóng van chân không cùng một lúc.

Cắt đồng nhất, scraper khuấy: sau khi cho ăn (khi gỡ lỗi, sử dụng nước thay vào đó) sau đó mở công tắc điều khiển tương ứng để điều khiển hoạt động của bộ đồng nhất và vận hành khuấy khuấy. Trước khi bắt đầu nhũ tương, nó cũng nên được di chuyển để kiểm tra xem có bất kỳ sự bất thường nào trong tường khuấy hay không. Nếu vậy, nó phải được loại bỏ ngay lập tức.

Cuối cùng, bơm chân không có thể bắt đầu hoạt động trong điều kiện kín của pan đồng nhất. Nếu có nhu cầu đặc biệt để mở máy bơm khởi động khí quyển, hoạt động không thể chạy trong 3 phút. Máy bơm chân không bị nghiêm cấm hoạt động mà không có chất lỏng hoạt động. Cổng xả bị nghiêm cấm khi máy bơm đang chạy. Thường xuyên kiểm tra dầu bôi trơn và mỡ trong các bộ phận và vòng bi, và thay thế dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn sạch sẽ kịp thời.

Duy trì sự sạch sẽ của chất đồng hóa của chất nhũ hóa chân không. Mỗi lần ngừng sử dụng hoặc thay thế vật liệu, bộ phận tiếp xúc của chất đồng hóa và chất lỏng làm việc phải được làm sạch, đặc biệt là tay cắt của đầu, ổ trượt và tay áo trục trong tay áo trục đồng nhất. Sau khi làm sạch và reassembly, cánh tay quay cánh tay nên không có sự trì trệ. Động cơ của thân nồi và hai mặt bích của nắp nồi là tương đối cố định, và không có bất thường khác, vì vậy nó có thể bắt đầu hoạt động.