Lựa chọn máy chiết rót và niêm phong hàng không vũ trụ và đảm bảo chất lượng

- Nov 13, 2018-


Ngay từ khi thành lập, công ty hàng không vũ trụ vẫn giữ khái niệm dịch vụ Tín dụng đầu tiên, Ưu tiên khách hàng với công nghệ cao, chất lượng cao làm điểm khởi đầu. Và máy móc của chúng tôi với chất lượng cao và giá cả hợp lý là phổ biến ở các khách hàng trong nước và Đông Nam Á, công ty chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, gỡ lỗi và cập nhật công nghệ cho thiết bị máy móc, v.v.

Máy làm đầy và niêm phong hàng không vũ trụ có thể bơm tất cả các loại bột nhão, bột nhão và kem, chất lỏng nhớt và các vật liệu khác vào ống một cách chính xác và hoàn thành gia nhiệt không khí, niêm phong, đánh dấu số lô và ngày sản xuất, v.v.

Nó phù hợp để làm đầy và niêm phong ống nhôm / nhựa / ghép cho thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất hàng ngày, vv


Automatic Outer Heating Tube Filling and Sealing Machine1.png


Máy chiết rót và niêm phong sử dụng vật liệu lỏng và chất lỏng đóng kín và nửa kín, niêm phong không có rò rỉ, trọng lượng và công suất phù hợp, việc điền, niêm phong và in được hoàn thành tại một thời điểm, và nó phù hợp với bao bì sản phẩm trong lĩnh vực y học, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và công nghiệp hóa học như: viêm da ping, thuốc mỡ, thuốc nhuộm tóc, kem đánh răng, xi đánh giày, keo dán, keo AB, keo epoxy, chloroprene và các vật liệu khác. Nó là một thiết bị làm đầy và niêm phong lý tưởng cho dược phẩm, hóa chất hàng ngày, hóa chất tốt và các ngành công nghiệp khác.