Một số thông tin về trang thiết bị công nghiệp hàng không vũ trụ Mỹ phẩm

- Sep 05, 2018-


Thiết bị thẩm Mỹmột loại đa chức năng trộn thiết bị, trong đó có thể nóng và mát nguyên liệu và pha trộn emulsifvật liệu Ying.

Trong quá trình emulsification vật liệu, liên nồi nóng các tài liệu, và các tài liệutạo ra hỗn hợpphản ứngion trong nồi chính. Nếu hệ thống sưởiHệ thốnglà bất thường, sản xuất và chế biếnkhía cạnhtài liệu sẽnặngbị ảnh hưởng. Trong các bất thườnghiện tượng của hệ thống, Hệ thống sưởiđôi khi nhiệt độ hệ thống sưởi có thể không thể đạt được. Wmũ là nguyên nhân của hiện tượng này và làm thế nào chúng ta có thể giải quyết nó?
一、Lý do

1.Đó là một vấn đề với nhiệt nguồn cung cấp động cơ hệ thống sưởi được trang bịthiết bị ngành công nghiệp Mỹ phẩm.

2.. Các vật liệu có thể hấp thụ nhiệt quá nhanh trong bể Inox cao hơn tỷ lệ cung cấp nhiệt bên ngoài.

3.Tông hệ thống sưởi điện trở dâybị hỏng hoặc bị hư hỏng với mảng nội bộ, Hệ thống sưởi gây ra nhiệt độ để fail làm việc

4.Thiết bị máy tính của bộ điều khiển nhiệt độ bị hư hại do đó didn nhà điều hành't biết tình trạng hệ thống sưởi trong thùng chính.
二、Giải quyết

Nếu bạn gặp vấn đề tương tự trong quá trình sử dụng cácngành công nghiệp thiết bị thẩm Mỹ,bạn có thể tham khảoCáclý do cho việc phân tích và điều trị tương ứngnhư dưới đây:

Nếu những lý do nêu trên đều bị loại trừ sau khi phân tích và kiểm tra, nó được đề nghị màbạnnênyêu cầukỹ thuật viên chuyên nghiệp của các nhà sản xuất để thực hiện bảo trì. Nó là nghiêm cấm màbạnnênkhôngDISASSEMBLEvà lắp ráp bằngchính mìnhđể tránh thiệt hại không cần thiết cho các thiết bị.

Công ty hàng không phục vụ máy thiết bị ngành công nghiệp dược phẩm, Mỹ phẩm, sinh học và thực phẩm và dây chuyền sản xuất và cung cấp các dịch vụ tích hợp của thiết kế, sản xuất, lắp đặt, duy trì và Cập Nhật công nghệ cho các thiết bị máy móc. Công ty được vị trí như là một nhà sản xuất chuyên nghiệp máy móc chất lượng cao, và cung cấp dịch vụ hậu mãi cao.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm hơn 16 cho thiết bị công nghiệp thẩm Mỹ với nghiên cứu và phát triển nhóm, xuất sắc, kỹ thuật viên và kỹ sư cao cấp máy móc thiết bị điện tử tự động. Các sản phẩm của chúng tôi được bán tới hơn 20 nước và ngoài nước.
Máy của chúng tôi tất cả đạt tiêu chuẩn GMP và toàn bộ quá trình bao gồm các sản phẩm thiết kế, Mua sắm, sản xuất, lắp ráp và gỡ lỗi hoàn toàn kiểm soát để đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
Sản phẩm chính: tất cả các loại thiết bị thẩm Mỹ, Máy trộn lỏng tăng, xăng máy, Bể chứa xăng và điền và niêm phong máy vv.