Ưu điểm của việc làm kem, nhũ tương với máy trộn nhũ hóa chân không

- Aug 21, 2018-


Double hydraulic lifting vacuum emulsifying mixer_副本.jpg

Kem dưỡng da và kem được sản xuất bởi máy trộn nhũ hóa chân không, không chỉ có vẻ ngoài tinh tế, mượt mà, sáng bóng mà còn có tính chất bên trong rất ổn định. Trong quy trình vận hành, nó yêu cầu người vận hành có kỹ năng thành thạo và kinh nghiệm phong phú, Cũng cần phải xử lý một số vấn đề trong quy trình để chuẩn bị sữa và kem lý tưởng.

Phương pháp sản xuất kem truyền thống, là làm nóng pha dầu và pha nước đến nhiệt độ phù hợp, sau đó đóng gói nguyên liệu sau khi trộn, nhũ hóa và làm mát. Kem được làm bằng phương pháp này có một nhũ tương lớn, và nó khác nhau để loại bỏ bọt khí tạo bọt trong quá trình trộn. Nó làm cho kem xốp, thiếu độ bóng, dễ bị ô nhiễm bởi vi khuẩn, do đó và ảnh hưởng đến sự ổn định của chế phẩm. Ngược lại, kem được sản xuất bởi máy trộn nhũ tương chân không, Không bong bóng, dán mịn, tinh tế, độ dẻo tốt và tiết kiệm thời gian dài.

Máy trộn nhũ hóa chân không cắt cao liên tục có thể được tối ưu hóa theo ứng dụng thực tế, có thể phù hợp cho sản xuất nhũ tương dầu trong nước, nước trong dầu hoặc pha.