Lợi thế của công cụ đồng nhất hàng đầu và đồng nhất dưới cùng

- Mar 19, 2019-

Máy trộn nhũ tương chân không là thiết bị lý tưởng cho ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm. Nó được trang bị ba cách trộn, để hợp nhất hai hoặc nhiều thành phần khác nhau bằng chất đồng nhất cắt cao, và trộn các thành phần bằng nhau bằng máy khuấy và khung cạp.

Thông thường, đầu đồng nhất chúng ta có hai cách cài đặt. Một là cài đặt homogenizer trên nắp với một ổ trục, chúng tôi gọi nó là homogenizer hàng đầu. Một số khác đang cài đặt homogenizer dưới đáy nồi, chúng tôi gọi nó là homogenizer dưới cùng.

Ưu điểm của homogenizer hàng đầu Nó thuận tiện để xử lý nhiều loại vật liệu. Và lưỡi trộn, homogenizer được kết nối với nắp, có thể nâng lên và hạ xuống, và dễ dàng để làm sạch.

Ưu điểm của chất đồng nhất đáy: Động cơ đồng nhất được lắp đặt ở đáy bể, vật liệu trộn với sự trợ giúp của trọng lực khi đồng nhất hóa. Chi phí của cấu trúc này sẽ ít hơn, nhưng việc làm sạch vật liệu còn lại thì rắc rối hơn. Nếu không xử lý một mặt hàng sản phẩm, để đảm bảo hiệu quả làm sạch, máy cần phải có hệ thống làm sạch CIP.

Vacuum emulsifying mixer machine-bottom homogenizer

(Đồng nhất hóa đáy)

Vacuum emulsifying mixer-Top homogenizer

(Đồng nhất hàng đầu)