Ứng dụng của máy trộn nhũ hóa chân không

- Aug 20, 2018-

Máy trộn nhũ hóa chân không cắt cao là một loại thiết bị nhũ hóa cho vật liệu Chất lỏng, có độ nhớt thấp hơn 0,2Pa.S, và nhiệt độ thấp hơn 80oC. (Pha lỏng hoặc pha rắn-lỏng). Nó phù hợp cho thực phẩm, công nghiệp hóa chất, như sữa, nước giải khát, mỹ phẩm, dược phẩm, để kết thúc quá trình đồng nhất hóa và nhũ hóa trong quá trình sản xuất.

Internal and external circulation Vacuum emulsifying mixer_副本_副本.jpg

Máy đồng nhất trong chế biến thực phẩm, Nó đề cập đến vật liệu dưới tác động ba lần đùn, tác động mạnh và giãn nở, để các vật liệu có thể được trộn đều với nhau hơn. Ví dụ, chất đồng nhất được sử dụng trong chế biến các sản phẩm sữa, chất béo đã bị phá vỡ trong sữa. Nó thậm chí còn nhỏ hơn, làm cho toàn bộ hệ thống sản phẩm ổn định hơn. Sữa sẽ trông trắng hơn. Nhũ tương đồng nhất là một thiết bị chế biến quan trọng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, sữa và nước giải khát.
Máy trộn nhũ hóa chân không cắt cao sử dụng thép không gỉ, Nó có thể tách bề mặt của mẫu bảo vệ và mẫu đồng nhất của các vi sinh vật có trong đó một cách hiệu quả. Mẫu được đóng gói trong túi đồng nhất vô trùng dùng một lần và không tiếp xúc với dụng cụ, đáp ứng các yêu cầu về kết quả nhanh, chính xác và độ lặp lại tốt.