Sự phát triển của dây chuyền sản xuất

- Aug 21, 2018-

Automatic filling machine(annulus) _副本.jpg

Trong những năm gần đây, máy móc làm đầy của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, so với công nghệ tiên tiến quốc tế, trình độ sản xuất vẫn còn rất xa.

Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất máy móc của Trung Quốc, nhưng cũng đặt ra yêu cầu cao hơn.

Sự phát triển của máy móc làm đầy, đặc biệt là trong ngành hóa chất hàng ngày, chủ yếu ở các khía cạnh tốc độ cao, mức độ tự động hóa và độ tin cậy cao.

Thứ nhất, các thiết bị tương tự có thể được áp dụng để đổ đầy chất lỏng, nhũ tương và các vật liệu khác, và có tốc độ làm đầy cao và độ ổn định làm việc.

Thứ hai, Thiết bị có nội dung kỹ thuật cao và độ tin cậy cao. Các thiết bị kiểm tra và thiết bị đo đã hoàn thiện, giúp cho việc đo lường chính xác và các sản phẩm quang điện tử chất lượng cao được phát triển liên tục.

Thứ ba, năng lực cung cấp thiết bị mạnh, như dây chuyền rót đồ uống, kết hợp với bộ phận điều khiển máy vi tính, điều khiển phần mềm và rót chai, niêm phong kết hợp lý thuyết với thực tiễn.

Công nghiệp làm đầy Trung Quốc là một ngành tăng trưởng cao, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Quảng Châu Hàng không vũ trụ & Công nghệ Máy móc Công ty TNHH Mang công nghệ máy móc đóng gói tiên tiến nhất thế giới, chúng tôi đã phát triển một thiết bị sản xuất với hiệu quả sản xuất điền chính xác cao, tự động điền và đóng nắp.

Trong dịch vụ cho các nhà máy khác nhau, Công ty TNHH Máy móc và Công nghệ tự động hàng không vũ trụ Quảng Châu có nhiều ưu điểm và đặc sản độc đáo, và tổng hợp nhiều kinh nghiệm để giải quyết thành công các vấn đề về tạo bọt, nhỏ giọt và đổ đầy chính xác trong thời điểm đổ đầy; Công ty chúng tôi, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong máy trộn nhũ hóa chân không, máy chiết rót, xử lý nước và các công ty khác, đã tạo thành một bộ hoàn chỉnh các nhà cung cấp thiết bị mỹ phẩm và các sản phẩm được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới.