Các tính năng của máy trộn nhũ tương chân không

- Aug 20, 2018-


Vacuum emulsifying top homogenizer with button control _副本.jpg

Máy trộn nhũ hóa chân không, thân bể được hàn bằng thép không gỉ chất lượng cao. Quá trình nhũ hóa của chất nhũ hóa được thực hiện trong điều kiện kín hoàn toàn. Nó ngăn chặn bụi và ô nhiễm vi khuẩn hiệu quả. Các nắp của xe tăng có thể được liệt kê tự động. Các vật liệu trong nồi nước và nồi dầu có thể được hút vào bể chính trực tiếp trong điều kiện chân không. Các vật liệu có thể được xả bằng bể chính nghiêng. Bể có thể được làm nóng bằng điện hoặc hơi nước. Nhiệt độ có thể được thiết lập và điều khiển tự động.

Có thể thêm nước làm mát vào áo khoác để làm mát chất liệu, dễ vận hành.

Bộ đồng nhất và máy xay có thể riêng biệt hoặc đồng thời. Quá trình nhũ hóa, trộn, đồng nhất và phân tán vật liệu có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Vật liệu trong nồi được trộn và nhũ hóa bằng cách cắt và đồng hóa tốc độ cao, máy xay sinh tố hai hướng với dụng cụ cạo Pt, giúp trộn hoàn toàn vật liệu, và dụng cụ cạo sát vào thành nồi để vật liệu không bị dính bức tường của chậu, không để lại một góc chết. Và thiết bị điều khiển tốc độ chuyển đổi tần số lý tưởng có thể làm cho tốc độ của nó tùy ý điều chỉnh tốc độ vô cấp.

Thiết bị được lắp đặt đèn chiếu trên nắp, để người vận hành quan sát quá trình nhũ hóa của vật liệu bất cứ lúc nào. Cấu trúc của thân xe tăng được làm bằng ba lớp, sưởi ấm và làm mát có thể được hoàn thành trong cùng một chiếc áo khoác. Lớp ngoài của áo khoác có lớp cách nhiệt silicat nhôm để đảm bảo an toàn sản xuất.

Các lỗ đầu vào nước làm mát được cài đặt trên thân bể. Bộ lọc không khí, đầu vào vật liệu, đầu nối bơm chân không, bóng làm sạch CIP, đầu nối CIP và thêm lỗ gia vị. máy đo chân không và kính ngắm được lắp đặt trên nắp. Mỗi bộ phận được kết nối bằng một kẹp, dễ dàng tháo rời và làm sạch.

Tất cả các bộ phận kết nối với vật liệu chúng tôi áp dụng chất lượng cao SUS 316L, đánh bóng gương, hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh và tiêu chuẩn GMP.