Phương pháp làm đầy của máy làm kem tự động hoàn toàn

- Jan 10, 2019-

Máy làm kem hoặc dán tự động là thiết bị đóng gói phổ biến nhất trong ngành công nghiệp máy đóng gói. Và nó đã được áp dụng cho các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, đồ uống và dược phẩm hàng ngày. Chẳng hạn như tương ớt, chất tẩy rửa, dầu ăn, nước trái cây và bao bì nước uống. Và nó cần loại máy làm đầy khác nhau cho các sản phẩm khác nhau. Vậy máy rót có những cách nào?

1. Làm đầy không áp lực

Làm đầy không áp suất còn được gọi là làm đầy hấp dẫn, nó Vật liệu lỏng được chảy vào thùng chứa bằng áp suất khí quyển.

2dfb06746fac2dc0c306c35a1038744

2. Làm đầy Isobaric:

Còn được gọi là phương pháp làm đầy trọng lực áp suất, áp suất cao hơn áp suất khí quyển và làm đầy đồ uống có ga.

IMG_2325

3. Làm đầy chân không:

làm đầy ở áp suất dưới khí quyển. Phương pháp áp suất: Phương pháp này có thể được sử dụng cho một số loại nước sốt thịt hoặc dán chất lỏng.

Semi-automatic liquid filling machine

4. Siphon điền:

Các cách sử dụng khác nhau của nguyên tắc siphon được gọi chung là phương pháp siphon. Nguyên lý của siphon là nguyên tắc của thiết bị được kết nối. Xi phông chứa đầy nước, không có khí gas, mực nước cao ở cuối nước và cửa xả nước được đóng lại bằng lòng bàn tay hoặc các vật thể khác.

8 heads perfume filling machine_副本

Nếu bạn quan tâm đến máy của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là nhà sản xuất máy móc cung cấp máy trộn nhũ chân không, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót, máy làm mỹ phẩm màu, máy đóng nắp, và cung cấp giải pháp cho nhà máy GMP.