Tốc độ quay cao của homogenizer

- Aug 20, 2018-

Máy trộn nhũ hóa chân không có thể cắt, phân tán, gây sốc cho vật liệu bằng bộ đồng nhất xoay tốc độ cao được kết nối với động cơ, để làm cho vật liệu tinh tế hơn. Nó được áp dụng rộng rãi cho mỹ phẩm, sữa tắm, kem chống nắng và các sản phẩm kem khác. Nó cũng được áp dụng cho thực phẩm, dược phẩm, hóa chất cho mứt trái cây, nước trái cây, thuốc mỡ và sơn, vv

10L vacuum emulsifying mixer_副本.jpg

Máy trộn nhũ tương chân không đóng vai trò rất quan trọng trong thiết bị trộn Công nghiệp. Đặc biệt đối với việc trộn chất lỏng rắn, trộn lỏng, nhũ hóa dầu-nước, đồng nhất hóa phân tán, mài cắt có những ứng dụng cực kỳ quan trọng. Lý do tại sao nó được gọi là chất nhũ hóa là nó có thể đạt được quá trình nhũ hóa. Môi trường hai pha dầu-nước được trộn kỹ để tạo thành nhũ tương, được chia thành hai loại: nước trong dầu hoặc dầu trong nước.

Để đạt được quá trình nhũ hóa, có hai yêu cầu: Thứ nhất, cắt và phân tán cơ học mạnh, pha nước và pha dầu Môi trường chất lỏng đồng thời được cắt và vỡ thành các hạt nhỏ, sau đó được hợp nhất và sáp nhập để tạo thành nhũ tương. Thứ hai là một chất nhũ hóa phù hợp, hoạt động như một cầu nối trung bình giữa các phân tử dầu và nước. Thông qua hoạt động của điện tích và lực liên phân tử, nhũ tương hỗn hợp dầu-nước có thể được lưu trữ ổn định theo thời gian chúng ta cần.

vacuum emulsifying mxier.jpg

Khi mọi người đã quen với việc thu được các hạt mịn thông qua một chất đồng nhất áp suất cao, thì tỉa thưa, tương đương với hàm lượng đồng nhất, do đó, tác dụng của chất nhũ hóa đối với sự tinh chế và pha trộn kỹ lưỡng của vật liệu là sự đồng nhất hóa. Do đó, chúng ta cũng có thể coi chất nhũ hóa là chất đồng nhất. Để dễ dàng phân biệt, nó thường có thể được trao vương miện ở tốc độ cao hoặc đồng nhất cắt cao, do đó có nhiều loại máy nhũ hóa: chất nhũ hóa cắt cao, chất đồng nhất cắt cao, chất nhũ hóa phân tán cắt cao, chất đồng hóa cắt cao, chất đồng hóa cắt cao chất nhũ hóa phân tán.