Các biện pháp phòng ngừa trong quá trình vận chuyển máy trộn nhũ chân không

- Jan 26, 2019-

Là nhà sản xuất máy trộn nhũ hóa chân không, thiết bị của chúng tôi đã cung cấp cho mọi nơi ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Những thiết bị từ nhà máy của chúng tôi đến phía khách hàng, cần một số phương pháp minh bạch. Đối với khách hàng trong nước, chúng tôi thường áp dụng chuyển phát nhanh, vận chuyển đường bộ hoặc vận tải đường sắt. Và đối với khách hàng nước ngoài, chúng tôi thường giao máy bằng đường biển hoặc đường hàng không.

Chất nhũ hóa là một máy vừa và lớn. Các đơn vị thường bao gồm nhiều thành phần, chẳng hạn như: nồi nước & nồi dầu, cấu trúc, nền tảng, bộ điều khiển. Kích thước nhỏ nhất của chất nhũ hóa tương tự như chiều cao của người trưởng thành. Chiều cao gần 5 mét. Nếu là bể trộn bằng thép không gỉ, kích thước của một chục tấn là rất lớn. Ngoài ra, trọng lượng của máy nhũ hóa dao động từ vài trăm kilôgam đến bốn hoặc năm nghìn kilôgam. Vì có nhiều bộ phận dụng cụ chính xác trong bộ nhũ hóa, kích thước và kích thước của thiết bị tương đối lớn, vậy cần chú ý gì khi vận chuyển máy trộn nhũ hóa?


1. Nhà sản xuất máy trộn nhũ hóa chân không, sẽ được đóng gói trong hộp gỗ trước khi giao hàng, để đảm bảo an toàn cho động cơ khi vận chuyển.

2.Khi đóng gói và vận chuyển, máy trộn nhũ hóa phải được cố định chắc chắn trên dầm gỗ dưới đáy của vỏ gỗ. Mặt trong của bao bì phải được lót bằng giấy chống ẩm và nỉ dầu. Tốt nhất là đặt trong một hàng rào độ ẩm.

3. Khi vận chuyển, cẩn thận không lật thiết bị để tránh làm hỏng máy.

4. Trong trường hợp bình thường, sau khi lắp ráp hoàn thành, phần tối thiểu của nồi chính được vận chuyển hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu khó vận chuyển, nó được phép tháo rời và vận chuyển nắp động cơ, bục và bình chứa nước, nhưng cần ngăn không cho vật lạ xâm nhập vào các bộ phận của thiết bị và thiếu phụ kiện.

5. Vận chuyển nội địa, bạn có thể đến trong một hoặc hai ngày tới. Nếu bạn ở xa, bạn thường có thể đến trong một vài ngày. Thời gian vận chuyển ngắn, tương đối nhanh và an toàn. Trong trường hợp vận chuyển hàng hóa nước ngoài, các nước Đông Nam Á thường đến nhanh hơn và Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Châu Phi sẽ chậm hơn. Khi vận chuyển bằng đường thủy, thời gian trên biển tương đối dài. Nước biển có muối và nước biển sẽ gây ra sự ăn mòn nhất định trên bề mặt thép không gỉ của máy. Để ngăn chặn hiện tượng này, thiết bị cần được chống gỉ trước khi xuất xưởng. Phương pháp được phun bằng dầu chống gỉ, vân vân.


Là một nhà sản xuất máy trộn nhũ hóa chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong việc lựa chọn, sản xuất, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, vận hành và dịch vụ hậu mãi của máy móc của chúng tôi, đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao được giao cho khách hàng.