Các tính năng cấu trúc của máy trộn nhũ tương chân không

- Jan 07, 2019-

Internal and external circulation Vacuum emulsifying mixer_副本 Máy trộn nhũ tương chân không có thể được áp dụng để thực hiện nghiên cứu, thí nghiệm và sản xuất hàng loạt nhỏ. Phần kết nối với mateirla thô chúng tôi đã sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, và được kết nối bằng kẹp, do đó nó có thể được lắp ráp và tháo rời dễ dàng. Hệ thống làm sạch CIP có thể giúp làm sạch bể thuận tiện và nhanh chóng.

Máy trộn nhũ tương chân không được bao gồm 1-3 bể làm việc. (Bể chính, bể nước và bể dầu). Đầu đồng nhất được điều khiển bởi động cơ, vật liệu bị cắt giữa stato và rôto. Vật liệu này được cắt thủy lực toàn diện hơn, ép đùn ly tâm, cắt tốc độ cao, va đập và mài để đạt được các hiệu ứng phân tán, nhũ hóa và nghiền. Máy trộn nhũ hóa đồng nhất chân không được xử lý bởi chính vật liệu và tính chất vật lý và số lượng bể làm việc và thời gian vật liệu ở trong bể làm việc xác định kích thước hạt, phạm vi phân phối và ảnh hưởng của quá trình đồng nhất hóa, tinh chế và capapcity.

Cấu trúc của máy đồng nhất nhỏ gọn, chiếm một không gian nhỏ trong xưởng, dễ dàng hoạt động ổn định với độ ồn thấp. Tính năng đáng chú ý nhất là: Máy kết hợp cắt tốc độ cao, phân tán, đồng nhất hóa, trộn và nghiền. Đầu cắt thông qua loại xác thực, giúp tránh vật liệu phía trên khó hít vào, và dẫn đến hiện tượng góc chết và xoáy.

Rôto quay tốc độ cao của chất đồng nhất tạo ra lực cắt mạnh, tốc độ cắt cao hơn và lực cắt mạnh hơn. Dưới lực ly tâm được tạo ra bởi rôto quay tốc độ cao và mạnh mẽ, chất nhũ hóa đồng nhất chân không phá vỡ vật liệu từ hướng xuyên tâm vào khe hẹp và chính xác giữa stato và rôto, và chịu tác động của lực ly tâm, tác động và các lực khác để phân tán, trộn và nhũ hóa vật liệu. Homogenizer có khả năng đồng nhất hóa và hợp nhất một hoặc nhiều vật liệu vào một môi trường đơn hoặc nhiều pha một cách hiệu quả, nhanh chóng và đồng đều.


幻灯片1


Gaoyou Aerospace (YUHANG) Máy móc là nhà sản xuất Máy móc hóa học với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong việc thiết kế, sản xuất , bán hàng. Chúng tôi có đội ngũ R & D trưởng thành và nhóm bán hàng. Nếu có bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm cho bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.