Việc sử dụng và đặc điểm của chất nhũ hóa chân không

- Jun 27, 2018-

Ứng dụng của chất nhũ hóa chân không: nó phù hợp để làm kem và các sản phẩm kem trong dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Tóm tắt: máy trộn nhũ tương chân không đơn vị không được cải thiện trên cơ sở giới thiệu công nghệ của Đức. Nó là một thiết kế chuyên nghiệp cho sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm thuốc mỡ. Đơn vị này chủ yếu bao gồm các emulsified tank, bồn chứa dầu, bể chứa nước, hệ thống chân không, hệ thống thủy lực, thiết bị điện điều khiển và như vậy. Thiết bị có đặc điểm thiết kế định hướng con người, vận hành đơn giản, cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất ổn định, hiệu quả đồng nhất tốt, hiệu quả sản xuất cao, vệ sinh và bảo trì thuận tiện, độ điều khiển tự động cao.

Đặc trưng:

1, phần tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao SUS316L mà không để lại bất kỳ góc chết nào. Các bề mặt bên trong và bên ngoài của thiết bị được ném ra khỏi bề mặt gương để đáp ứng các yêu cầu GMP.

2. Tất cả các đường ống và thông số được điều khiển tự động. Các phụ kiện điện nhập khẩu ban đầu, thường được sử dụng thương hiệu như: Schneider, SIEMENS và như vậy.

3, máy nhũ hóa chân không có thể được trang bị với hệ thống làm sạch CIP để tránh sự phức tạp của phương pháp làm sạch truyền thống và làm cho công việc làm sạch dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

4, máy nhũ hóa chân không có thể áp dụng hệ thống trộn ba lần để giảm liên kết niêm phong. Toàn bộ quá trình nhũ tương là trong trạng thái đóng chân không, không chỉ phá hủy các bong bóng được tạo ra khi vật liệu được nhũ hoá, mà còn ngăn không khí xâm nhập vào ô nhiễm không cần thiết.

Các biện pháp an toàn:

1, khi bể nhũ tương hóa ra, thiết bị nâng sẽ không bắt đầu, để không làm cho thiết bị trộn va chạm với bể nhũ tương.

2, trước khi đỉnh của nhũ tương không thể đạt đến điểm cao nhất, các bể nhũ tương sẽ không được bật lên, để không gây ra các thiết bị trộn để va chạm với các bể nhũ tương.

3. Khi áp suất dương được thải ra, bể và nắp trên của nhũ tương có thể được gắn chặt với khóa an toàn. Tại thời điểm này, thiết bị nâng sẽ không khởi động.

4. Khi hệ thống chân không được khởi động và áp suất âm được hình thành trong bể, thiết bị nâng sẽ không khởi động.

5. Khi phía trên cùng của bể nhũ tương được nâng lên, thiết bị khuấy sẽ không bắt đầu, để không gây tổn thương cơ thể người lớn.