Mẹo vận hành máy trộn nhũ hóa chân không

- Mar 29, 2019-

Nhà sản xuất mỹ phẩm có thể chọn thiết bị làm mỹ phẩm theo quy trình của máy trộn nhũ tương nguyên liệu. Chẳng hạn như các cánh quạt và stator của đầu đồng nhất có thể được tùy chỉnh theo các vật liệu khác nhau. Để đạt được độ đồng nhất tốt của các hạt vật liệu, kích thước hạt có thể đạt 0,2-200 um. Có thể nói rằng chất đồng nhất là một phần rất quan trọng của chất nhũ hóa chân không. Khi thực hiện hoạt động nhũ hóa chân không, chúng ta cần chú ý hơn để đảm bảo hoạt động hợp lý và ổn định của thiết bị.

Double hydraulic lifting vacuum emulsifying mixer_加框

Mẹo để vận hành máy đồng nhất chân không thiết bị mỹ phẩm:

1. Vì đầu đồng nhất đang quay cực nhanh, không được vận hành trong bể trống, để tránh nhiệt độ quá cao và ảnh hưởng đến mức độ bịt kín.

2. Chất đồng nhất nhũ hóa chân không được đảo ngược từ trên xuống dưới. Khi động cơ có dây hoặc không được sử dụng trong một thời gian dài, nó nên được chạy bộ. Khung trộn được quay từ trên xuống dưới như ngược lại. Lưỡi khuấy được nhìn từ trên xuống dưới. Đi về phía trước.

3. Cắt đồng nhất chất nhũ hóa chân không, trộn cạp: Sau khi cho ăn (khi vận hành, có thể sử dụng nước thay thế), công tắc điều khiển tương ứng được mở để kiểm soát hoạt động của chất đồng nhất và khuấy của máy cạo.

4. Chất nhũ hóa chân không nên chú ý giữ sạch chất đồng nhất. Nếu vật liệu được sử dụng hoặc thay thế, một phần của chất đồng nhất tiếp xúc với chất lỏng làm việc nên được làm sạch theo yêu cầu, đặc biệt là ống cắt bánh xe của đầu, ổ trục trượt và ống lót trong ống lót đồng nhất. Sau khi làm sạch và lắp lại, bánh công tác quay tay không có hiện tượng kẹt. Sau khi hai mặt bích của thân nồi và nắp tương đối cố định, động cơ của chất đồng nhất được bật chính xác, và không có bất kỳ sự bất thường nào khác có thể được bắt đầu.

5. Khi chạy thử, trước tiên bạn nên chạy thử và bật nó lên. Khi xác nhận là chính xác, hãy để homogenizer chạy.

Máy móc không gian vũ trụ (YUHANG) là nhà sản xuất thiết bị chuyên nghiệp của máy trộn nhũ tương chân không, máy trộn chất lỏng, máy chiết rót tự động, xử lý nước và máy mỹ phẩm màu, v.v ... Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi, hoặc gửi email cho chúng tôi để hỏi .