Loại chất nhũ hóa

- Aug 20, 2018-


Với sự tăng cường liên tục của sức mạnh công nghiệp và chuỗi công nghiệp của Trung Quốc mở rộng, năng lực sản xuất thiết bị hóa học cũng được cải thiện rất nhiều, ngành công nghiệp chế biến chất nhũ hóa đã trở thành một trong những thế mạnh của ngành công nghiệp Trung Quốc. Máy trộn nhũ hóa chân không là thiết bị chuyên nghiệp, đạt được sự phân tán, nhũ hóa, đồng nhất hóa cho vật liệu bằng stato và rôto chính xác.

Ngày nay, máy trộn nhũ tương chân không có một số loại như sau:

1. Chất nhũ hóa đáy: Chất nhũ hóa đáy là một loại thiết bị nghiền và đồng nhất được lắp đặt ở đáy lò phản ứng, Nói chung với các thiết bị như chất nhũ hóa dọc và chất nhũ hóa đường ống, để giải quyết các vấn đề về quá trình nghiền và nhũ hóa đáy trầm tích không thể được giải quyết bằng các thiết bị khác một cách hiệu quả.

Fixed Vacuum emulsifying mixer _副本.jpg

2. Chất nhũ hóa đường ống Máy làm chất nhũ hóa đường ống bao gồm các stator và rôto Occlusal ba lớp hoặc nhiều lớp, vật liệu được cắt, phân tán và nhũ hóa liên tục. Qua đó đảm bảo mức độ phân tán cao của chất lỏng đa pha và sự tinh chế nhanh chóng của các hạt; chất nhũ hóa đường ống được sử dụng cho quá trình nhũ hóa, đồng nhất hóa và phân tán sản xuất công nghiệp


3. Máy trộn nhũ hóa chân không: Máy trộn nhũ hóa chân không có nghĩa là vật liệu được phân phối đều trong điều kiện chân không, bởi máy trộn nhũ hóa chân không cắt cao. Sức mạnh mạnh mẽ làm cho vật liệu bị cắt trong khoảng cách nhỏ giữa stato và rôto, nhũ tương được phân tán đều ngay lập tức. Sau khi lưu thông tần số cao, thu được sản phẩm chất lượng cao không có bọt và độ mịn.


Chất nhũ hóa là một thiết bị sản xuất phổ biến trong ngành hóa chất, công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị hóa học tốt và không ngừng cải tiến quy trình sản xuất chất nhũ hóa. Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp các loại chất nhũ hóa trong phòng thí nghiệm, chất nhũ hóa công nghiệp và chất nhũ hóa dịch vụ tùy chỉnh không theo tiêu chuẩn.