máy tạo nhũ chân không

- May 08, 2020-

Ointment Homogenizing Vacuum Milk Butter Mixer


1. Các chất nhũ hóa chân không được sản xuất bao gồm nhiều loại. Các hệ thống đồng nhất hóa bao gồm 00 1 00 1 0 nbsp; trình đồng nhất hàng đầu 00 1 00 1 0 nbsp;, 00 1 00 1 0 nbsp; đồng nhất hóa đáy, đồng nhất lưu hành bên trong và bên ngoài. Các hệ thống trộn bao gồm trộn một chiều, trộn hai chiều và trộn băng xoắn ốc. Các hệ thống nâng bao gồm nâng xi lanh đơn và nâng xi lanh đôi. Sản phẩm chất lượng cao khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

2. Bộ ba pha trộn thông qua bộ biến tần được nhập để điều chỉnh tốc độ, có thể đáp ứng các nhu cầu công nghệ khác nhau.

3. Cấu trúc đồng nhất được thực hiện thông qua công nghệ Đức áp dụng hiệu ứng con dấu cơ khí hai đầu nhập khẩu. Tốc độ quay nhũ hóa tối đa có thể đạt 3, 500 vòng / phút và độ mịn cắt cao nhất có thể đạt 0,2-5um.

4. Việc khử bọt chân không có thể làm cho các vật liệu đáp ứng yêu cầu vô trùng. Hút vật liệu chân không được thông qua, và đặc biệt đối với các vật liệu bột, hút chân không có thể tránh bụi.

5. Nồi nhũ hóa 0010010 nbsp; nắp 0010010 nbsp; có thể sử dụng hệ thống nâng, dễ làm sạch và hiệu quả làm sạch rõ ràng hơn, nồi nhũ hóa có thể áp dụng xả nghiêng.

6. Thân nồi được hàn bằng tấm thép không gỉ ba lớp nhập khẩu. Thân bể và các ống áp dụng đánh bóng gương, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của GMP.

7. Theo yêu cầu công nghệ, thân bể có thể làm nóng hoặc làm mát vật liệu. Các chế độ sưởi ấm chủ yếu bao gồm sưởi ấm bằng hơi nước hoặc sưởi ấm bằng điện.

8. Để đảm bảo kiểm soát toàn bộ máy ổn định hơn, các thiết bị điện áp dụng cấu hình nhập khẩu, để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.