Các chức năng của nắp của chất nhũ hóa chân không là gì?

- Feb 27, 2019-

Về thành phần của máy trộn nhũ hóa chân không, nắp nồi chính là bộ phận quan trọng với nhiều chức năng, bao gồm đầu vào vật liệu, theo dõi tình trạng nhũ hóa, v.v.

Vacuum emulsifying mixerCover of the vacuum emulsifying mixer

Có nhiều phụ tùng thay thế trên bìa với cách sử dụng khác nhau. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm việc của máy trộn nhũ hóa chân không. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu các chức năng khác nhau của các phụ kiện khác nhau của chất nhũ hóa chân không.

1. Lỗ đầu vào vật liệu : Lỗ đầu vào vật liệu được áp dụng để thêm nguyên liệu thô và hương thơm.

2. Kính ngắm: Đây là một cổng xem với một cái vắt. Quá trình nhũ hóa của vật liệu trong nồi có thể được quan sát trực tiếp.

3. Máy đo chân không : Thiết bị chân không bao gồm lỗ kết nối chân không, máy đo chân không. Thông thường, lỗ kết nối chân không được kết nối với bơm chân không của máy. Áp dụng cho hút bụi và khử bọt. Máy đo chân không được sử dụng để chỉ mức độ chân không trong chất nhũ hóa khi hút bụi.

4. Bộ lọc khí : Phụ kiện này được sử dụng để ngăn các tạp chất bị hút vào nồi chính của chất nhũ hóa chân không khi chất nhũ hóa đang hút nước hoặc vật liệu nồi pha dầu trong điều kiện chân không. Các vật liệu khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau của sản xuất.


Trên đây là các phụ kiện thông thường của máy trộn nhũ hóa chân không, Máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh, tăng hoặc giảm các phụ kiện theo các yêu cầu khác nhau của vật liệu được xử lý Máy trộn nhũ hóa chân không được sản xuất bởi máy móc của Aerospace, sử dụng thép không gỉ chất lượng cao SUS304 và SUS316L Máy theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.