Điều quan trọng cần lưu ý trong việc sử dụng chất nhũ hóa chân không

- Jun 27, 2018-

Các chất nhũ hóa chân không phù hợp để làm việc dưới áp suất bình thường, chân không và áp lực dương. Phù hợp chính xác của rotor và stator của máy tạo nhũ tương đồng nhất chân không, cấu trúc kiểu móng vuốt đầu làm việc, hút hai chiều và hiệu suất cắt cao. Đầu cắt bao gồm rôto và stato, trong đó rôto có động năng mạnh với tốc độ tuyến tính cao và hiệu suất cơ học tần số cao, do đó vật liệu chịu tác động toàn diện của cắt, ly tâm đùn, ma sát lớp lỏng , tác động rách và hỗn loạn trong việc giải phóng mặt bằng chính xác của rotor và stator, để đạt được hiệu quả của sự phân tán, mài và nhũ tương hóa.


Thận trọng khi sử dụng chất nhũ hóa đồng nhất chân không:

1. đầu cắt đồng nhất của máy nhũ hóa chân không không thể hoạt động trong nồi rỗng vì tốc độ quay cao, để không ảnh hưởng đến mức độ niêm phong sau khi sưởi ấm địa phương.

2, dòng máy nghiền nhũ tương chân không cần nền tảng đáng tin cậy để đảm bảo an toàn điện.

3. Bộ đồng nhất được đảo ngược từ trên xuống dưới. Khi động cơ điện được kết nối hoặc không khởi động lại trong một thời gian dài, nó sẽ được bật. Máy khuấy được chuyển từ trên xuống dưới, và các lá trộn nhìn xuống từ trên xuống. Khi gỡ lỗi, trước tiên bạn nên khuấy động chạy thử để làm cho chạy đồng bộ.

4, mỗi khuấy trước khi bắt đầu nên di chuyển, kiểm tra xem tường scraper là bất thường, nếu có nên được loại bỏ ngay lập tức.

5, trước khi trộn công việc bơm chân không, kiểm tra xem nồi là phẳng với nắp, cho dù miệng nồi, bìa vật liệu và như vậy được niêm phong chặt chẽ, và niêm phong là đáng tin cậy.

6, trước khi tắt máy bơm chân không, van bi trước khi bơm chân không nên được đóng trước.

7. Bơm chân không bơm chân không có thể bắt đầu hoạt động trong điều kiện kín của pan đồng nhất. Nếu có nhu cầu đặc biệt, hãy mở bơm khởi động khí quyển và không thể chạy quá 3 phút.

8, trước khi bất kỳ bảo trì hoặc làm sạch là cần thiết, thiết bị phải được cắt đứt và kết nối với nguồn điện.

9, không mở rộng bàn tay của bạn vào ấm đun nước để ngăn ngừa tai nạn.

10. Nếu chất nhũ hóa chân không chạy trong quá trình hoạt động, nó sẽ dừng ngay lập tức nếu có bất kỳ phản ứng bất thường nào.