Những cơ hội nào sẽ thay đổi kỹ thuật số trong ngành công nghiệp làm đẹp mang đến cho bạn?

- May 30, 2020-

Theo báo cáo, doanh số bán hàng của ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu sẽ giảm 20% xuống 30% trong năm nay do dịch bệnh vương miện mới, chi nhánh Washington của hiệp hội thương mại Hàn Quốc đã viết trong McKinsey'"e; những thay đổi trong ngành công nghiệp làm đẹp thế giới gây ra bởi dịch bệnh vương miện mới"e;. Ví dụ, tại Hoa Kỳ, nếu dịch bệnh tái phát vào nửa cuối năm nay, nó có thể giảm tới 35%. Đặc biệt, doanh số ngoại tuyến sẽ giảm mạnh. Trước đại dịch vương miện mới, tỷ lệ mua cao nhất của các cửa hàng vật lý trong thị trường làm đẹp chính là 85%, nhưng hiện tại khoảng 30% cửa hàng đã đóng cửa, do đó việc giảm doanh số là không thể tránh khỏi.


Các cửa hàng bán lẻ ở Anh, như cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc và siêu thị, cũng chứng kiến ​​doanh số giảm. Các cửa hàng bán lẻ và bách hóa ở Trung Quốc đã nối lại 90% hoạt động kể từ giữa tháng Tư. Nhưng lượt truy cập của khách hàng giảm tới 43%. Khoảng 60% các trung tâm mua sắm lớn của Trung Quốc' doanh số giảm 30% xuống 70% hàng năm.


Ngược lại, doanh số bán hàng trực tuyến tăng 20-30%, doanh số bán hàng trực tuyến các sản phẩm làm đẹp từ Sephora và Amazon tăng 30% hàng năm và doanh số bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc cũng tăng 20-30%. Do đó, một số thương hiệu đang thực hiện các chương trình khuyến mãi trực tuyến khác nhau và có kế hoạch tăng các chương trình khuyến mãi ngoại tuyến.


Đồng thời, với ngày càng nhiều người đeo mặt nạ, doanh số bán các sản phẩm mỹ phẩm thông thường cũng giảm. Doanh số bán hàng của các sản phẩm trang điểm mắt tăng lên. Theo dữ liệu của Alibaba vào giữa tháng 2 năm nay, doanh số bán các sản phẩm trang điểm mắt trong nước tăng 150% so với giữa tháng 1. Với sự lan rộng của tiêu dùng không tiếp xúc, tự chăm sóc đã trở thành một xu hướng, chăm sóc da, chăm sóc tóc, sản phẩm tắm cũng trở thành sản phẩm tiềm năng. Tại Amazon, doanh số bán các sản phẩm chăm sóc móng, sản phẩm nhuộm tóc và sản phẩm tắm tăng lần lượt 218%, 172% và 65% theo năm. Tại châu Âu, doanh số bán xà phòng, nến và các sản phẩm hương liệu nổi tiếng cũng tăng lên.


Theo phân tích của báo cáo, dựa trên những hiện tượng này, sau đại dịch vương miện mới, ngành công nghiệp làm đẹp sẽ trải qua ba thay đổi lớn. Đầu tiên, quy mô của thương mại điện tử như các trang web và nền tảng truyền thông xã hội dự kiến ​​sẽ mở rộng. Báo cáo nhấn mạnh rằng một mặt, ngành công nghiệp làm đẹp nên cố gắng thúc đẩy mạnh mẽ và bán hàng thông qua các kênh kỹ thuật số. Mặt khác, chúng ta nên tận dụng triệt để trí tuệ nhân tạo để đảm bảo an toàn và vệ sinh sản phẩm. Thứ hai, đẩy nhanh tốc độ đổi mới. Ngành công nghiệp làm đẹp cần viêm phổi coronavirus mới để ngăn chặn đáp ứng sớm với nhu cầu mới, chẳng hạn như sự bùng phát của viêm phổi vương miện mới, v.v.


Ví dụ, với sự lây lan của đại dịch vương miện mới, nhu cầu về thuốc khử trùng tay đã tăng lên đáng kể và các quốc gia đã hết hàng. Do đó, cần phải trau dồi sức mạnh của các nhà sản xuất OEM và thiết lập sự hợp tác chặt chẽ giữa các thương hiệu và nhà bán lẻ. Cuối cùng, M& A giữa các doanh nghiệp tăng lên. Do dịch bệnh mới, các thương hiệu, nhà bán lẻ và nhà cung cấp có cấu trúc tài chính xấu đi có thể tìm cách mở rộng vốn thông qua M& A.


GG quote; Chỉ khi đáp ứng một cách có hệ thống những thay đổi được dự đoán trong tương lai, chúng ta mới có thể tiếp tục phát triển sau khi dịch bệnh ổn định,"e; báo cáo cho thấy


Với sự cải thiện của tình hình dịch bệnh trong nước, tất cả các loại thị trường đang cho thấy một xu hướng tăng tích cực. Sau khi kiểm tra tình hình dịch bệnh, tất cả các loại mỹ phẩm và thị trường chăm sóc da cũng sẽ trải qua quá trình tái cấu trúc, với cả rủi ro và cơ hội. Hiện nay, kem dưỡng da và khử trùng và các sản phẩm khác vẫn là tên sản phẩm phổ biến. Nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế rất lớn, và chúng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hiện tại, và chúng cũng sẽ trong tương lai Tiếp tục duy trì xu hướng tăng trưởng lớn hơn.


Nếu bạn cũng lạc quan về thị trường kem dưỡng da và thuốc khử trùng, và muốn có một nhà máy sản xuất của riêng bạn, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Dịch vụ Hóa chất Sina aituo, có dịch vụ một cửa 30 năm tại thiết kế, sản xuất, lắp đặt và hậu mãi của dây chuyền sản xuất hóa chất hàng ngày. Chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình để giúp bạn nhanh chóng thực hiện mong muốn sản xuất của mình, nắm bắt thị trường trong và ngoài nước và giành chiến thắng cuối cùng!


Muốn biết thêm kem kem, sản phẩm chăm sóc da, thuốc khử trùng tay khử trùng, gel và các thiết bị dây chuyền sản xuất khác có thể vào trang web chính thức của Yuhang hỏi ý kiến, tư vấn!