Những gì cần được chú ý đến với việc lựa chọn máy chiết rót và hàn ống nhôm

- Jun 27, 2018-

Máy chiết rót và hàn ống nhôm, được thiết kế theo yêu cầu GMP, không có góc chết, làm sạch không có dư lượng, khử bụi và thiết kế niêm phong, thuốc mỡ, kem, gel hoặc chất lỏng chứa đầy ống bên trong, sau đó gấp đuôi ống và in mã, sản xuất thành phẩm, nguyên liệu đóng gói và nguyên liệu làm đầy.

Một số điểm cần được đánh giá trong việc mua sắm máy chiết rót và hàn ống nhôm.

Trước hết, hội thảo đã đầu tư rất nhiều vào thiết bị chế biến, và tất cả các bộ phận được thực hiện bởi chính họ.

Thứ hai, thiết bị xử lý tiên tiến đã hoàn thành. Trong những năm gần đây, chi phí nghiên cứu khoa học được đầu tư vào thiết bị gia công tiên tiến để đảm bảo số lượng và chất lượng của các bộ phận thiết bị.

Thứ ba, có những quy định và quy định nghiêm ngặt cho các bộ phận, lắp ráp, kiểm tra và quy trình quản lý kinh doanh.

Loại điền niêm phong máy, nhập khẩu ban đầu PLC kiểm soát, nhập khẩu ban đầu chuyển đổi tần số điều khiển tốc độ, khí nén sử dụng ban đầu (AIRTAC), nhập khẩu ban đầu (SICK) cảm biến quang điện, nhập khẩu hot air blower và cao ổn định flow meter hình thành hot air hệ thống sưởi ấm, thổi hot air từ thành trong của ống, do đó làm tan chảy nhựa, và sau đó đánh răng (sọc, chéo) và số lô). Việc niêm phong là công ty và nhanh chóng. Nó không làm hỏng sự xuất hiện của các niêm phong một phần, và niêm phong xuất hiện là đẹp và gọn gàng.