YuHang Máy móc hàng tuần

- Apr 21, 2020-

Những gì chúng ta học được trong tuần này là máy làm đầy.

filling machine

Theo nguyên lý làm đầy, máy rót có thể được chia thành máy rót áp suất khí quyển, máy rót áp suất, máy rót chất lỏng, máy rót dầu, máy rót bột, máy rót nước sốt, máy rót bột, máy rót bột máy và máy hút chân không.

pressure filling machine

Phụ gia áp lực

Cao hơn áp suất khí quyển để đổ đầy, có thể chia thành hai loại: một là áp suất trong bể và áp suất chai bằng nhau, bằng trọng lượng chất lỏng tự đổ vào chai và làm đầy, gọi là làm đầy áp suất đẳng áp; cái khác là áp suất trong bình cao hơn áp suất trong bình, chất lỏng do chênh lệch áp suất vào bình, dây chuyền sản xuất tốc độ cao sử dụng phương pháp này nhiều hơn. Chất độn áp suất thích hợp để làm đầy chất lỏng chứa khí, như bia, nước ngọt, rượu sâm banh, v.v.

semi vertical filling machine

Máy chiết rót có nút chặn

Loại máy chiết rót này được sử dụng rộng rãi trong y học, thực phẩm, hóa chất hàng ngày, dầu, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp đặc biệt khác, có thể chứa nhiều loại chất lỏng, bột nhão, như chất khử trùng, nước rửa tay, kem đánh răng, thuốc mỡ, mỹ phẩm và các mặt hàng khác .

horizontal filling machine

Máy chiết rót chất lỏng

Thiết kế ngang mới, nhẹ và thuận tiện, bơm tự động, cho dán dày hơn có thể được lấp đầy bằng phễu. Chức năng chuyển đổi lẫn nhau thủ công và tự động: Khi máy ở trong 0010010 quote; tự động 0010010 quote; trạng thái, máy tự động thực hiện điền liên tục ở tốc độ cài đặt. Khi máy ở trong 0010010 quote; hướng dẫn 0010010 quote; trạng thái, người vận hành nhấn bàn đạp để nhận ra việc đổ đầy, và nếu nhấn bàn đạp mọi lúc, nó cũng trở thành trạng thái điền liên tục tự động. Hệ thống rót chống nhỏ giọt: Xy lanh di chuyển lên xuống trong quá trình rót, lái đầu.


Theo dõi chúng tôi và học những câu đố cơ học mỗi tuần!