Máy móc YuHang hàng tuần-tháng tư 27

- Apr 27, 2020-

Có phải tuần trước 0010010 # 39; kiến ​​thức về máy rót cho bạn biết thêm về máy rót không? Tuần này chúng tôi 0010010 # 39; sẽ học về nước điều trị cho ngành cơ khí.

water treatment

0010010 quote; Thiết bị xử lý nước 0010010 quote; là một loạt các phương tiện vật lý và hóa học để loại bỏ một số chất có hại trong nước không cần thiết cho sản xuất và sự sống, loại thiết bị này để lọc và lọc nước. Vì sản xuất xã hội, cuộc sống và nước có liên quan chặt chẽ với nhau, lĩnh vực xử lý nước liên quan đến một loạt các ứng dụng, tạo thành một ứng dụng công nghiệp khổng lồ.

Làm thế nào nó hoạt động.

Quá trình tiền xử lý RO-REO chủ yếu là than hoạt tính và lọc mịn. Hoán vị là một hiện tượng tự nhiên: nước đi qua màng bán thấm từ phía nồng độ chất tan thấp đến phía nồng độ chất tan cao, cho đến khi mức hóa chất dung môi đạt đến trạng thái cân bằng. Ở trạng thái cân bằng, chênh lệch áp suất giữa hai bên của màng bằng với áp suất thẩm thấu. Đây là hiện tượng của hiệu ứng thẩm thấu (Thẩm thấu). Thẩm thấu ngược có nghĩa là nếu áp suất được áp dụng cho phía nồng độ cao, hiệu ứng thẩm thấu được đề cập ở trên có thể được dừng lại và đảo ngược, buộc nước từ nồng độ cao sang phía nồng độ thấp và làm sạch nước. Hiện tượng này được gọi là thẩm thấu ngược (thẩm thấu ngược) và màng bán kết này được gọi là màng thẩm thấu ngược.

RO system water treatment

Tính năng thiết bị

Thiết bị xử lý nước thẩm thấu ngược có thể lọc vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, khoáng chất và màu sắc và mùi bất thường từ nước, nó là một loại nước tinh khiết, không cần đun nóng để uống. Chi phí của nước nó lọc ra là thấp. Nước tinh khiết được sản xuất có chất lượng cao và có các chỉ số vệ sinh lý tưởng.

Thiết bị xử lý nước thẩm thấu ngược sử dụng công nghệ khử mặn thẩm thấu ngược tiên tiến để chuẩn bị nước khử ion, đây là một quá trình hoàn toàn vật lý của công nghệ chuẩn bị. Thiết bị thẩm thấu ngược có ưu điểm là công việc lâu dài không bị gián đoạn, mức độ tự động hóa cao, vận hành dễ dàng, chất lượng nước ổn định lâu dài, không thải chất ô nhiễm, chi phí sản xuất nước tinh khiết thấp. Công nghệ màng thẩm thấu ngược đã được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, sinh học, điện tử, hóa chất, nhà máy điện, xử lý nước thải và các lĩnh vực khác.

Phân loại thiết bị

Thiết bị xử lý nước theo thể loại có thể được chia thành thiết bị xử lý nước thải, thiết bị xử lý nước thô, thiết bị lọc nước, thiết bị lọc, thiết bị nước siêu tinh khiết của các loại chính.


Theo dõi chúng tôi để mang đến cho bạn một câu đố cơ học mỗi tuần.