Máy móc YuHang hàng tuần-tháng năm 25

- May 25, 2020-

automatic filling machine

Biên tập nguyên tắc làm việc

Máy rót chất lỏng có độ chính xác cao - là loại quay cơ học, rót áp suất khí quyển, định lượng bằng cốc đo, van rót thông qua loại đóng hoàn toàn, loại tự động là chai rỗng được truyền qua dây chuyền chai, thông qua cơ chế đóng chai, không rỗng Chai được gửi chính xác đến bàn xoay, chai rỗng sau đó được xoay, đồng thời chai rỗng được nâng lên bằng cơ chế hỗ trợ mềm, miệng chai và tiếp xúc van rót và mở tự động, đổ đầy, đổ đầy, chai được tự động kéo ra đường cho bú bình, toàn bộ quá trình kết thúc. Máy được trang bị thiết bị bảo vệ tự động, trong trường hợp kẹt chai, máy sẽ tự động dừng lại để bảo vệ sự an toàn của con người và máy.


Công nghệ hàng đầu

1 precision Độ chính xác cao: sai số trung bình ± 1. 5 ml khi dung lượng hiệu chuẩn là 500 mm.

2 speed Tốc độ cao: 2 50-300 chai / giờ mỗi van, tốc độ biến đổi liên tục.

3, dung tích lớn: thể tích làm đầy có thể được điều chỉnh trong khoảng 150-800ml.

4 range Phạm vi lớn: có thể áp dụng cho nhiều loại chai có hình dạng khác nhau và việc thay thế điều chỉnh loại chai rất dễ dàng và nhanh chóng.

5 Không có thiệt hại về chất lỏng: làm đầy miệng chai, chất lỏng phun vào thành chai, không có hoa bia, không bị đổ.

6 、 Không bị vỡ chai: với thiết bị hỗ trợ chai đàn hồi, không bị giới hạn bởi chiều cao và độ ngắn của chai, chai không đúng vị trí, không vỡ chai, không làm hỏng máy.

7 protection Bảo vệ tự động: Thiết bị bảo vệ ly hợp quá tải được cung cấp tại bánh xe chèo thuyền đến và đi, và báo động sẽ tự động dừng trong trường hợp bất thường.

8 Mức chất lỏng tự kiểm soát: điều khiển mức chất lỏng thông qua thiết bị điều khiển mức phao để kiểm soát độ ổn định mức chất lỏng.

9 Điều chỉnh điện: điều chỉnh liên tục đồng bộ điện, màn hình kỹ thuật số LCD hiển thị chính xác.

10 start Khởi động mềm: khi khởi động máy, máy tăng chậm từ tốc độ thấp đến tốc độ cài đặt, không có xung lực cứng, do đó, nó sẽ không làm vỡ chai và làm tổn thương máy.

Straight line filling machine

Máy làm đầy tự động chủ yếu được sử dụng trong chất lỏng của kem dưỡng da, chất lỏng chăm sóc, chất lỏng uống, chất lỏng chăm sóc da, chất lỏng khử trùng, kem nền, chất chống đông, dầu gội, chất lỏng chăm sóc tóc, nước rửa tay, nước rửa mắt, chất lỏng dinh dưỡng, chất lỏng tiêm, thuốc trừ sâu , thuốc, làm sạch, sữa tắm, nước hoa, dầu ăn, chất bôi trơn và công nghiệp đặc biệt.