Máy dán nhãn phẳng có độ chính xác cao bán tự động

Máy dán nhãn phẳng có độ chính xác cao bán tự động

Máy dán nhãn phẳng có độ chính xác cao bán tự động phù hợp để ghi nhãn các kích cỡ khác nhau của chai phẳng, chủ yếu bao gồm cơ thể chính, cho ăn giấy, bộ sưu tập giấy, định vị chai và các cơ chế khác. Bằng cách tự đặt chai trong cơ chế định vị, sau khi định vị chai, bấm nút kéo và nhãn sẽ được tự động áp dụng cho chai

Chi tiết sản phẩm

Semi-automatic flat bottle labeling machine

Phạm vi áp dụng

1. các nhãn áp dụng: nhãn tự dính, màng tự dính, mã điều chỉnh điện tử, mã vạch, v.v...

2. sản phẩm áp dụng: các sản phẩm đòi hỏi nhãn trên phẳng, cong, circummen, lõm, lồi hoặc các bề mặt khác.

3. ứng dụng công nghiệp: sử dụng rộng rãi trong Mỹ phẩm, thực phẩm, đồ chơi, hóa chất hộ gia đình, điện tử, y học và các ngành công nghiệp khác.

4. ví dụ ứng dụng: dầu gội chai phẳng dán nhãn, dán nhãn hộp đóng gói, nắp chai, nhãn mác vỏ nhựa, vv.

Semi-automatic labeling machine

Các tính năng của máy dán nhãn phẳng có độ chính xác cao bán tự động

1. mạnh mẽ, có thể được sử dụng để ghi nhãn các phôi khác nhau của máy bay, bề mặt vòng cung, máy bay lõm, có thể được sử dụng cho nhãn phôi không đều.

2. tiêu chuẩn ghi nhãn là chính xác, độ ổn định cao, sử dụng PLC + phân vùng bước động cơ lái xe để gửi nhãn, gửi tiêu chuẩn là chính xác; cơ chế xả được trang bị chức năng phanh, để đảm bảo rằng nhãn là căng thẳng, để đảm bảo rằng việc phát hiện nhãn là chính xác; nhãn được làm tròn để sửa chữa cơ chế lệch, để ngăn chặn các nhãn từ chuyển sang trái và phải.

3. bền, sắp xếp riêng biệt của mạch và đường thở, thiết bị thanh lọc cấu hình đường thở, để tránh vi phạm độ ẩm không khí trên các thiết bị điện, kéo dài thời gian sử dụng của máy; toàn bộ máy thông qua hợp kim nhôm tiên tiến và vật liệu thép không gỉ, chất lượng rắn.

4. dễ dàng điều chỉnh, cấu hình với chiều cao và đột quỵ chức năng điều chỉnh, nhãn sản phẩm khác nhau chiều cao, không cần phải liên tục thay thế các vật cố định.

5. đẹp xuất hiện, sử dụng máy tính gắn dưới cùng hộp màu trắng, với thép không gỉ và hợp kim nhôm cao cấp, đẹp và hào phóng, nâng cao lớp thiết bị.

6. với hai loại kiểm soát ghi nhãn thủ công/tự động, nhân viên có thể chọn sử dụng cảm biến hoặc bàn chân để đạt được kiểm soát ghi nhãn theo nhu cầu của họ; thiết lập các nút điều khiển bằng tay và tự động, độ dài của nhãn có thể được điều chỉnh và kiểm soát.


Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ
Hot Tags: bán tự động độ chính xác cao máy dán nhãn phẳng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like