Giảm giá cho 4kW nổ bằng chứng Pneuamtic Homogenizer Mixer

Giảm giá cho 4kW nổ bằng chứng Pneuamtic Homogenizer Mixer

Máy kết hợp được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang. Thiết kế của nó nhằm mục đích Mỹ phẩm, sản phẩm hóa chất hàng ngày, dán, kem, rửa tay, vệ sinh tay, vv Nếu sản phẩm là chất khử trùng tay dựa trên rượu, bạn cần phải thêm một động cơ chống cháy nổ.

Chi tiết sản phẩm

4kW chống nổ khí nén homogenizer + máy nén khí im lặng + 150L bể chứa bằng thép không gỉ di động


Pneumatic homogenizer

Máy kết hợp được thiết kế đặc biệt bởi công ty Yuhang. Thiết kế của nó nhằm mục đích Mỹ phẩm, sản phẩm hóa chất hàng ngày, dán, kem, rửa tay, vệ sinh tay, vv Nếu sản phẩm là chất khử trùng tay dựa trên rượu, bạn cần phải thêm một động cơ chống cháy nổ.


Giới thiệu về cấu hình máy


1.4 kW khí nén homogenizer


067D28F4-EF25-423d-A07D-1A48D65027B7

(1) giới thiệu

YHJZJ loại homogenizer tốc độ cao là một thiết bị hiệu quả cao đặc biệt được sử dụng để pha trộn, phân tán, nhũ hóa, đồng nhất và trộn một loạt các chất lỏng có độ nhớt khác nhau và bột rắn. Các vật liệu được kết hợp chính xác bởi rotor và stator trong các chuyển động tốc độ khác nhau để đảm bảo các vật liệu được xử lý. Hòa tan, hỗn hợp, nhũ hoá, đồng hóa, nghiền thành bột, bị đình chỉ và hòa tan. Chất lượng cao, hiệu quả cao và các lĩnh vực ứng dụng rộng.


(2) đặc điểm kỹ thuật

Mô hình
ĐiệnChiều cao nângr. p. m
khả năng trộn
Trọng lượng
YHJZJ-4,04KW800-1000mm0-300030-180L100KG


2. máy nén khí im lặng

air compressor

(1) giới thiệu

Khi động cơ đang chạy, không khí đi vào máy nén thông qua bộ lọc không khí. Máy nén nén không khí. Khí nén mở van kiểm tra qua ống gió và đi vào bể chứa không khí. Khi lớn hơn 8 Bar, công tắc áp suất tự động đóng sau khi cảm nhận áp lực của kênh, động cơ ngừng hoạt động, và van solenoid thải bỏ áp suất không khí trong đầu máy nén thành 0. Tại thời gian này, áp lực chuyển đổi không khí được công bố, và áp lực khí trong bể chứa khí vẫn còn 8 Bar. Khí thải các van bi để lái xe các thiết bị kết nối để làm việc. Khi áp suất không khí trong bồn chứa không khí giảm xuống 5 Bar, công tắc áp suất tự động mở ra thông qua cảm ứng, và máy nén khởi động lại để hoạt động.(2) đặc điểm kỹ thuật

Mô hình

JB90A

Kích thước sản phẩm

100 * 35 * 70cm

Khối lượng của bình khí

80L

Lưu lượng khí lý thuyết

384L/phút

Trọng lượng

69KG

Áp

220V/50Hz

Tốc độ quay

1400/phút

Áp suất xả

0.7 MPa

Công suất đầu vào

0.68 KW * 3


3.150 l bể chứa bằng thép không gỉ di động

storage tank


Đặc điểm kỹ thuậtMô hình

YHLG-150L

Vật liệu

304thép không gỉ

Độ dày

2,5 mm

Movable

Loại quan trắc vật liệu

Với vỏ xe tăng

Trọng lượng

55KG

Chúng tôi có thể tùy chỉnh để làm cho áp suất không khí đạt 10kg/cm3 nhưng với thiết kế khác nhau


Bộ này sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất nhỏ của bạn ở giai đoạn này và sẽ giúp bạn hoàn thành việc thiết lập, tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm và loại bỏ nhu cầu để xem xét khả năng thích ứng sản phẩm.

Do bán nóng gần đây của các sản phẩm máy móc liên quan đến khử trùng, chúng tôi đã thực hiện một điều trị giá đặc biệt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm.


 Thông tin công ty

Company Information

JiangsuGaoyou hàng không vũ trụ nhà máy hóa chất máy móc, được thành lập vào năm 2000với một capitalRMB đăng ký 3,5 triệu, bao gồm diện tích 9500 mét vuông, hàng năm sản lượng giá trị của 85.000.000, 150 chuyên nghiệp và kỹ thuật nhân sự, 17 máy móc điện tử tự động hóa kỹ sư cao cấp. production process

Product caseproduction line 

 

Đóng gói và vận chuyển


packing and shipping

 

 

 

Faq


FAQ

 

 

 

 


Hot Tags: giảm giá cho máy trộn đồng hóa pneuamtic 4kW nổ bằng chứng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, xí nghiệp, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like