Máy nhũ hóa thủy lực nâng đôi xi lanh

Máy nhũ hóa thủy lực nâng đôi xi lanh

Mô tả: Thiết bị sử dụng bộ trộn ba trục nặng đồng trục trên, mở thang máy thủy lực, tốc độ quay nhanh của máy khuấy đồng nhất: 0-3500r / phút (VVVF), tốc độ quay vòng cua chậm: 0-86 r / phút (VVVF) và sử dụng máy trộn nhũ hóa loại homogenizer cao, khuấy từ từ ...

Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả:

Thiết bị sử dụng bộ trộn ba trục nặng đồng trục trên, mở thang máy thủy lực, tốc độ quay nhanh của máy khuấy đồng nhất: 0-3500r / phút (VVVF), tốc độ quay của máy khuấy cua chậm: 0-86 r / phút (VVVF) và sử dụng tốc độ cắt cao Máy trộn nhũ hóa đồng nhất kiểu xoáy, khuấy từ từ cạo sát tường sát đáy nồi và thành nồi tự động.

Sử dụng bong bóng khuấy tốc độ cao có thể đáp ứng các yêu cầu về vô trùng sức khỏe. Hệ thống này được trang bị hệ thống làm sạch CIP, vật liệu tiếp xúc với bộ phận chứa vật liệu đánh bóng gương mặt trong SUS316L, 300 emsh (sức khỏe) để đảm bảo sự ổn định của bộ phận điều khiển. Bơm chân không thông qua các sản phẩm Zhuoxin, nút thông qua các sản phẩm từ công ty Fuji của Nhật Bản. Biến tần thông qua các sản phẩm từ công ty Panasonic hoặc Đài Loan Delta của Nhật Bản và bộ phận điều khiển điện áp dụng các sản phẩm của Siemen. Đơn vị sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GMP, và hiện là thiết bị sản xuất kem, kem lý tưởng nhất, tiên tiến nhất.

Double-cylinder Hydraulic Lifting Emulsification Machine

Đặc trưng:

1. Máy nhũ hóa nâng thủy lực xi lanh đôi sử dụng hướng đồng trục loại trên và điều khiển tần số của bộ trộn tốc độ động cơ.

2. Tốc độ khuấy của tường cạo là 0-63 r / phút. Tốc độ khuấy ngược là 0-86 r / phút. Tốc độ đồng nhất đồng trục là trên thang điểm 0-3500 r / phút.

3. Các trục quay tốc độ cao hàng đầu thế giới đồng nhất: vật liệu polyme mạ và con dấu nhập khẩu của Ý và thiết kế hoàn hảo, trong điều kiện không có nguồn làm mát có thể đồng nhất, tuổi thọ cao tốc độ lên đến 10 - 40 năm.

4. Máy áp dụng công nghệ tiên tiến quốc tế, đặt chất đồng nhất ở vị trí tốt nhất, có thể đạt được hiệu quả tốt của sự đồng nhất. Việc trộn với dương và âm vào khung, đặc biệt đối với bột chứa, hệ thống dán polymer ra khỏi thành phẩm là rất tốt. Hệ thống nâng thủy lực song công thông qua việc niêm phong thiết bị độc đáo, trong thang máy miễn phí chạy ổn định hơn.

Double-cylinder Hydraulic Lifting Emulsification Machine


Thông số kỹ thuật:

Mô hình

YHNW-500

YHNW-1000

YHNW-1500

Khối lượng nồi nhũ hóa

500 L

1000L

1500 L

Thể tích bể nước

400L

800L

1200L

Khối lượng năng lượng thùng dầu

200L

400L

600L

Tốc độ của máy xay sinh tố

0-83r / phút

0-83r / phút

0-83r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-2880 r / phút

0-2880 r / phút

0-2880 r / phút

Độ dày của nồi chính Pot Nồi nước và dầu

8 mm

8 mm

8 mm

Nguyên liệu của sản phẩm liên hệ

SUS316L

SUS316L

SUS316L

Nguyên liệu máy xay sinh tố

SUS316L (độ dày 8 mm)

Vật liệu của phần khác

Thép không gỉ 304

Chân không của nồi nhũ hóa

-0,09Mpa

-0,09Mpa

-0,09Mpa

Áp lực của áo khoác

≤120oC

≤120oC

≤120oC

Nhiệt độ của nồi nhũ hóa

áp lực bình thường

Vôn

50-60Hz 380V ± 10% -15%

Lưu ý: Dữ liệu trong biểu mẫu này có thể thay đổi do yêu cầu cải tiến kỹ thuật hoặc tùy chỉnh. Vui lòng tham khảo các sản phẩm thực tế.


Tại sao chọn chúng tôi:

1. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho mỗi khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Double-cylinder Hydraulic Lifting Emulsification MachineDouble-cylinder Hydraulic Lifting Emulsification Machine

2. Khách hàng của chúng tôi không quan tâm đến việc kinh doanh với chúng tôi, vì họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng sản phẩm. Để có được sự tự tin của họ, chúng tôi đã làm hết sức mình để có được chứng nhận CE.

Double-cylinder Hydraulic Lifting Emulsification MachineDouble-cylinder Hydraulic Lifting Emulsification MachineHot Tags: đôi xi lanh nâng thủy lực máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like