Máy trộn emulsifying trộn tay rửa hỗn hợp mặt Chăm sóc chất lỏng Blender với chân không nâng

Các tính năng chính: 1. kết hợp hệ thống chân không để nâng máy bìa ổn định và tự động. 2. các chuyển mạch tần số tiên tiến để điều chỉnh chính xác tốc độ quay của khuấy và homogenizer. 3. các tiên tiến bốn lớp cấu trúc homogenizer với mài dao dưới cùng độc đáo...

Chi tiết sản phẩm

photobank

Các tính năng chính:

 

1. kết hợp hệ thống chân không để nâng máy bìa ổn định và tự động.

2. các chuyển mạch tần số tiên tiến để điều chỉnh chính xác tốc độ quay của khuấy và homogenizer.

3. các tiên tiến bốn lớp cấu trúc homogenizer với kỹ thuật mài dao đáy duy nhất đảm bảo granularity và độ mịn của các sản phẩm dự kiến.

4. vật liệu của máy chủ yếu là thép không gỉ SUS304 và SUS316L, bề mặt bên trong của bể được rèn với gương SUS316L đánh bóng đến 300EMSH. (Tiêu chuẩn GMP)

5. các chức năng hút chân không có thể biến dạng và degerm các thành phần, và tránh quá trình hút dusting ở khắp mọi nơi khi giao dịch với nguyên liệu bột

6. các phương pháp làm nóng inluding nhiệt dẫn dầu, sưởi ấm dẫn nước, sưởi ấm hơi dẫn điện và sưởi ấm được opional theo nhu cầu thực tế.

7. thiết bị điều khiển điện tử tích hợp với màn hình cảm ứng tùy chọn được cài đặt để đơn giản hóa quá trình giám sát và kiểm soát.

 

Chức năng

1. trộn lẫn lỏng và lỏng

2. phân tán rắn có trộn trong chất lỏng

3. không trộn lẫn chất lỏng và chất lỏng nhũ hóa

4. đồng nhất

 

Ứng dụng

Máy trộn có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm lỏng với chất khử trùng tay có độ nhớt, rửa tay, rửa cơ thể, dầu gội vv,.

paste-pic-dp_uuid_s8pgb

 

Tham số

 photobank (1).png

Thông tin công ty

 Company Information

Faq

 FAQ


Hot Tags: nhũ hóa Mixer máy trộn tay rửa hỗn hợp khuôn mặt Chăm sóc chất lỏng xay với chân không nâng, nhà cung cấp, sản xuất, nhà máy, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like