Máy trộn đồng nhất chất lỏng tốc độ cao

Máy trộn đồng nhất chất lỏng tốc độ cao

Máy trộn chất lỏng này chuyên dùng để trộn chất lỏng (chẳng hạn như nước sốt cà chua, v.v.), nó cũng có thể được sử dụng để trộn các loại chất lỏng khác nhau và chất lỏng với chất rắn trong các ngành công nghiệp khác. Máy trộn này có tính năng trộn, phân tán, đồng nhất, gia nhiệt và nó là một chiếc máy lý tưởng để trộn chất lỏng.

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn đồng nhất chất lỏng tốc độ cao

液洗锅

TUGAO

Mô tả Sản phẩm:

1. Nồi nước rửa chủ yếu thích hợp để trộn và khuấy các vật liệu khác nhau, trộn và hòa tan chất nhờn, vv Máy này chủ yếu thích hợp cho chất tẩy rửa dạng lỏng (máy rửa chén, dầu gội đầu, sữa tắm, dầu gội trị gàu, xà phòng nước, rửa xe, Bột giặt, dầu dưỡng tóc, v.v.) cấu hình sản phẩm.

Hệ thống sưởi ấm bằng điện có vỏ bọc truyền nhiệt tuần hoàn nước nóng, có đặc điểm là diện tích gia nhiệt lớn, hiệu suất nhiệt cao, gia nhiệt đồng đều, thời gian sôi ngắn của vật liệu lỏng và dễ dàng kiểm soát nhiệt độ gia nhiệt. Nó được khuấy từ từ bằng các cánh quạt trong bể, và chất nhũ hóa đồng nhất cắt cao ở đáy bể có khả năng cắt và phân tán tốc độ cao, để các nguyên liệu được trộn và trộn hoàn toàn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng&# Quy trình sản xuất 39; s. Nó có tác dụng nhũ hóa đồng nhất tốt (Độ mịn nhũ hóa đạt 1um) và các ưu điểm khác, giúp rút ngắn đáng kể chu kỳ sản xuất và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Có cổng xả phía dưới, lắp van bướm lắp nhanh bằng inox. Sau khi trộn đều, xoay tay van 90 ° để xả vật liệu và đóng lại khi quá trình xả hoàn thành. Nó tích hợp hệ thống sưởi, khuấy, nhũ hóa, điều khiển nhiệt độ, xả, nền tảng hoạt động, điều khiển điện, v.v.

Nó là một thiết bị lý tưởng cho sản xuất và chế biến các ngành công nghiệp hóa chất, hóa chất hàng ngày, thực phẩm và dược phẩm.

Liquid Soap Making Machine Mixing Tank Mixing Vessel

Thông số kỹ thuật:

Liquid Mixing Parameter

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery

FAQ

Hot Tags: máy trộn chất lỏng đồng nhất tốc độ cao, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like