Thủy lực lỏng Homogenizing Mixer

Máy trộn đồng nhất dạng lỏng thủy lực Giới thiệu máy trộn đồng nhất thủy lực lỏng: Máy trộn đồng nhất lỏng thủy lực là phân phối một pha hoặc nhiều hơn cho một pha liên tục khác trong một hiệu suất cao. Đây là thiết bị lý tưởng cho việc sản xuất độ nhớt thấp ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn đồng hóa lỏng thủy lực

Giới thiệu máy trộn thủy lực lỏng đồng nhất:

Máy trộn đồng nhất lỏng thủy lực là phân phối một pha hoặc nhiều hơn cho một pha liên tục khác trong một hiệu suất cao. Đây là thiết bị lý tưởng để sản xuất nhũ tương độ nhớt thấp. Sự đồng nhất và phân tán có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu của công thức. , Loại nâng thủy lực làm cho máy có thể xử lý vật liệu số lượng larder. Đầu homogenizing cắt cao làm cho vật liệu tinh tế. Cắt tốc độ cao của vật liệu trong một khoảng cách hẹp giữa stator và rotor, ly tâm đùn và regroup.Under hành động chung của quá trình trưởng thành và số tiền thích hợp của phụ gia, Làm cho không hòa tan nguyên liệu phân tán và homogenizing như nhau. Sau khi tần số cao và đi xe đạp homogenizing, cuối cùng sản xuất tinh tế, ổn định và chất lượng cao thành phẩm.

Thủy lực lỏng đồng nhất mixer1_ 副本 .jpgThủy lực lỏng đồng nhất mixer2_ 副本 .jpg


Tính năng & lợi thế:

1. có khối lượng xử lý lớn và phù hợp cho sản xuất liên tục công nghiệp hóa trực tuyến. Loại bỏ sự khác biệt về chất lượng giữa các lô sản xuất.

2. Dải phân bố kích thước hạt hẹp và độ đều cao.
3. Máy trộn là tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. Tiếng ồn thấp và hoạt động ổn định.
4. Các vật liệu hút lỗ thông hơi của homogenizer có thể trực tiếp hút một số nguyên liệu vào rotor và stator để cắt và sau đó làm cho chúng chảy bên ngoài cơ thể bơm.
5. Làm cho 100% các vật liệu bị cắt và phân tán mà không có bất kỳ vật liệu không bị xáo trộn nào.
6. dễ dàng hoạt động và thuận tiện trong bảo trì.
7. Điều khiển tự động có thể được thực hiện.


Cấu hình:

Mô hình

YHL-7.5

Quyền lực

7,5KW

Tốc độ

3000 R / M

Nâng tạ

2800mm (tối đa)

Loại nâng

Nâng thủy lực

Ứng dụng:

Máy trộn đồng hóa lỏng thủy lực được áp dụng rộng rãi trong các lớp phủ mỹ phẩm, thuốc nhuộm, mực, giấy, chất kết dính, dược phẩm, hóa chất. Để trộn nhũ tương và phân tán hai hoặc nhiều loại chất lỏng, rắn và bột.

Thủy lực lỏng homogenizing mixer3.jpg


Bao bì & Giao Hàng:

Tất cả các máy của chúng tôi sẽ có bảo vệ ba: Bao bì phim, bông chống va chạm và trường hợp gỗ PLY. Để tránh nước và giảm va chạm.

Thông thường, máy chúng tôi sẽ cung cấp bằng đường biển, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận vận tải hàng không và vận tải đường bộ.

Thủy lực lỏng homogenizing mixer4.jpg

Thủy lực lỏng homogenizing mixer5.jpg


Câu hỏi thường gặp:

Q: Các kỹ sư của bạn có thể phục vụ ở nước ngoài không?

A: Vâng, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cài đặt máy ở nước ngoài

Q: của bạn là gì chất liệu của sản phẩm của bạn?

A: áp dụng với đầy đủ thép không gỉ 304 và 316L

Q: làm thế nào để nhà máy của bạn làm liên quan đến kiểm soát chất lượng?

A: công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến kiểm soát chất lượng ngay từ đầu cho đến cuối cùng vì chất lượng là gốc của chúng tôi, dịch vụ là nguyên tắc của chúng tôi!

Hỏi: Bạn có thể làm gì cho chúng tôi nếu máy bị hỏng khi chúng tôi đang sử dụng?

A: Chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm về ngành công nghiệp này, công nghệ của chúng tôi rất trưởng thành. Thông thường, các phụ tùng thay thế cần được thay đổi với một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng. Khi bạn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và các video hướng dẫn bạn cách tránh một số vấn đề hoạt động lao động hoặc lạm dụng và cách thay đổi phụ tùng thay thế, rất dễ vận hành.

Và trước khi vận chuyển máy ra, mỗi máy cần vượt qua tất cả quá trình kiểm tra và kiểm tra và ghi âm kỹ thuật. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi đến để kiểm tra máy của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi để đào tạo bạn, chúng tôi sẽ hiển thị như thế nào để tránh và giải pháp cho một số vấn đề nhỏ có thể happing với hoạt động sai. Nếu những vấn đề này xảy ra trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn có thể tự giải quyết, điều này sẽ không làm chậm thời gian sản xuất của bạn.

Một khi một số techs không thể tự giải quyết được, kỹ sư nước ngoài sẽ gửi đến đất nước của bạn để hỗ trợ bạn làm việc với sự cho phép của bạn.


Triển lãm năm 2018:

Thủy lực lỏng homogenizing mixer6.jpg

Thủy lực lỏng homogenizing mixer7.jpg

Thủy lực lỏng đồng nhất mixer8 (001) .jpg
Hot Tags: thủy lực lỏng homogenizing mixer, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, Mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like