Máy xay sinh tố lỏng

Máy xay sinh tố lỏng

Máy trộn chất lỏng công nghiệp thích hợp để trộn và khuấy các vật liệu khác nhau, như sản xuất dầu gội, sữa tắm, bột giặt, bột giặt, nước rửa tay và các chất lỏng nhớt khác để trộn lẫn với nhau, hòa tan và trộn đều hỗn hợp khuấy, v.v. tích hợp hệ thống sưởi, khuấy, đồng nhất hóa, kiểm soát nhiệt độ, làm mát và các chức năng khác trong một, là thiết bị lý tưởng cho ngành hóa chất hàng ngày.

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn chất lỏng công nghiệp

liquid mixer

Tính năng sản phẩm

Máy trộn chất lỏng công nghiệp có nghĩa là khuấy, trộn, trộn, đồng nhất, vv,

Bể trộn bằng thép không gỉ có thể được thiết kế và cấu hình theo tiêu chuẩn theo yêu cầu của quy trình sản xuất tHệ thống mới sẽ hiệu quả hơn và nhân văn hơn. Bể khuấy có thể được sử dụng để kiểm soát thức ăn và xả trong quá trình khuấy 0010010 nbsp;điều khiển, điều khiển khuấy trộn và điều khiển tự động thủ công khác, v.v.

Máy trộn chất lỏng công nghiệp cũng có thể được gọi là bể pha nước, được sử dụng rộng rãi trong sơn, dược phẩm, vật liệu xây dựng và 0010010 nbsp;Hóa chất, bột màu, nhựa, thực phẩm, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp khác. Các thiết bị có thể được sử dụng theo tQuá trình sản phẩm gia dụng đòi hỏi phải sử dụng thép carbon, thép không gỉ và các vật liệu khác, cũng như hđơn vị ăn uống và làm mát được cài đặt để đáp ứng nhu cầu sản xuất và quy trình khác nhau.

Các thiết bị có hình thức sưởi điện, sưởi ấm cuộn dây, cấu trúc của thiết kế hợp lý, công nghiệpdv, bền, dễ vận hành, dễ sử dụng, vv

Nó là một thiết bị hóa học lý tưởng với đầu tư thấp, sản xuất nhanh và năng suất cao.


Hồ sơ công ty

Company Information

cooperative customer

production line

Product case

production process

FAQ

packing and shipping


Hot Tags: máy xay sinh tố lỏng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like