Máy trộn chất tẩy rửa lỏng

Máy trộn chất tẩy rửa lỏng

Chất tẩy rửa lỏng máy trộn Giới thiệu sản phẩm Công ty chúng tôi kết hợp kinh nghiệm chất nhũ hóa cao cấp ở nước ngoài với thông tin phản hồi doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước. Máy này chuyên pha trộn chất lỏng (như bột giặt, dầu gội đầu, bột giặt, vv), nó cũng có thể được sử dụng để trộn ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn chất tẩy rửa lỏng

Giơi thiệu sản phẩm

Công ty chúng tôi mà kết hợp ở nước ngoài superior chất nhũ hóa kinh nghiệm với trong nước mỹ phẩm thông tin phản hồi doanh nghiệp. Máy này chuyên pha trộn chất lỏng (như bột giặt, dầu gội đầu, bột giặt, vv), nó cũng có thể được sử dụng để trộn các loại chất lỏng khác nhau và chất lỏng với chất rắn trong các ngành công nghiệp khác. Máy trộn này được pha trộn, phân tán, đồng hóa, sưởi ấm.

image001.jpg

Thông số của máy trộn chất tẩy rửa lỏng

Mô hình

YHJZ-500

YHJZ-800

YHJZ-1000

YHJZ-2000

Khối lượng trộn

500 L

800 L

1000L

2000 L

Nhiệt độ trộn

≤100 ℃

≤100 ℃

≤100 ℃

≤100 ℃

Áp lực của áo khoác

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

áp lực bình thường

Tốc độ cạo đĩa máy xay sinh tố

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

0-83 r / phút

Tốc độ của Homogenizer

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

0-3040 r / phút

Vôn

50-60Hz

380V ± 10% -15%

50-60Hz

380V ± 10% -15%

50-60Hz

380V ± 10% -15%

50-60Hz

380V ± 10% -15%


Tính năng và lợi thế của máy trộn chất tẩy rửa lỏng

1. Các dạng dao trộn khác nhau phù hợp để sản xuất các loại sản phẩm khác nhau như pha trộn đơn hướng hoặc hai hướng. Tốc độ chuyển đổi tần số điều chỉnh để thỏa mãn sản phẩm của các yêu cầu công nghệ khác nhau

2. sưởi ấm hoặc làm mát có thể được lựa chọn bởi bạn yêu cầu. Nồi sưởi và nồi làm mát được sử dụng độc lập để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm năng lượng (tùy chọn). Và cách sưởi ấm có hơi nóng và sưởi ấm bằng điện.

3. Được làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS306L nhập khẩu. Thân xe và ống được thực hiện đánh bóng gương

4. Tủ điều khiển điện có thể giám sát hoàn toàn hoạt động của thiết bị và hiển thị dữ liệu như nhiệt độ và tốc độ quay trộn, v.v.


Cảnh được áp dụng

Máy này thông qua nhập khẩu thép không gỉ, khoa học homogenizing hệ thống, hợp lý scraper pha trộn để đảm bảo tương đương homogenizing và làm cho sản phẩm mịn hơn, thậm chí và tươi sáng. Các bồn chứa của máy trộn chất tẩy rửa lỏng là chủ yếu thích hợp cho việc chuẩn bị chất tẩy rửa lỏng như chất tẩy rửa, dầu gội đầu và kem tắm vv

Nó có nhiều chức năng như tích hợp pha trộn, phân tán, sưởi ấm và làm mát vv Máy này là một thiết bị lý tưởng cho việc chuẩn bị chất lỏng trong các nhà máy khác nhau.

image002.jpgimage004.jpg

Bao bì

Mayonnaise Emulsifying Homogenizer Machine6 (002) .jpgimage009.jpg


Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Aerospace Tự động hóa & Công nghệ Machinery Co, ltd bắt nguồn từ nhà máy, Giang Tô Gaoyou Aerospace Hóa chất Máy móc Plat, được thành lập năm 2000 với số vốn đăng ký RMB 3,8 triệu, diện tích bao gồm 13.000 m² và doanh thu RMB 85 triệu.

Chúng tôi cung cấp máy móc hoàn chỉnh và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, hàng ngày sử dụng hàng hóa, y học và công nghiệp thực phẩm, tất cả đều đạt tiêu chuẩn GMP. Và dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp công nghệ của máy móc và thiết bị.

Chúng tôi có gần 150 kỹ thuật viên và 17 điện tự động máy móc kỹ sư cao cấp. Và chúng tôi đã cài đặt máy của chúng tôi ở nhiều nước như Nhật Bản, Úc, Mexico vv Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh nước ngoài. Chúng tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi có thể xây dựng mối quan hệ kinh doanh tốt với bạn một ngày nào đó.

Liquid Detergent Mixer Machine6.jpg


Câu hỏi thường gặp

1. bạn có nhà máy? Bạn có bao nhiêu công nhân?

Vâng, chúng tôi là nhà máy. Nhà máy của chúng tôi nằm ở tỉnh Giang Tô. Gần 150 kỹ thuật viên và 17 kỹ sư máy móc điện tự động cao cấp đang làm việc tại nhà máy của chúng tôi với lịch sử 17 năm. Chúng tôi có văn phòng và phòng trưng bày tại Quảng Châu.

2. Dịch vụ sau bán hàng nào của MÁY MÁY AEROSPACE có?

Bảo hành: chúng tôi cung cấp một năm bảo hành cho máy của chúng tôi và kỹ sư có sẵn ở nước ngoài.

Cài đặt: Các kỹ sư của chúng tôi sẽ được gửi theo dự án của bạn. Tuy nhiên, khách hàng sẽ trả tiền vé máy bay khứ hồi và sắp xếp chỗ ở cho họ.

Bảo trì: hình ảnh hoặc video của giải quyết vấn đề nên được cung cấp, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn giảng dạy video, nếu có một vấn đề lớn cho máy, kỹ sư của chúng tôi sẽ được gửi đi.

3. Làm thế nào bạn có thể kiểm soát chất lượng và giao hàng?

Tất cả các máy của chúng tôi nên được kiểm tra trước khi đóng gói, và bao bì bằng gỗ là mạnh mẽ và an toàn đủ cho giao hàng dài.

4. What Là các điều khoản thanh toán?

L / C, T / T, tiền gửi 40% và cân bằng 60% trước khi giao hàng.

5. Tại sao máy của bạn tương tự với nhà cung cấp khác?

Chúng tôi là nhà sản xuất và đã được trong ngành công nghiệp này trong gần 17 năm. Chúng tôi thiết kế máy của chính mình với công nghệ tiên tiến và nhập khẩu vật liệu chất lượng cao. Để hiểu rõ hơn sự khác biệt chất lượng giữa chúng tôi và các nhà cung cấp khác, chúng tôi thường chào đón người mua để kiểm tra nhà máy của chúng tôi trước khi đặt hàng. Chúng tôi AEROSPACE MACHINERY tổ chức khái niệm dịch vụ "Chất lượng là gốc, Dịch vụ là nguyên tắc".


Hot Tags: máy trộn chất tẩy rửa lỏng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like