Trộn chất làm trộn trộn Homogenizer

Trộn chất làm trộn trộn Homogenizer

Máy này phù hợp để sản xuất các sản phẩm lỏng (như chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, v.v.) nó tích hợp pha trộn, đồng nhất hóa, làm nóng, làm mát, xả bơm, thành phẩm và chức năng khử bọt (tùy chọn). Nó là thiết bị lý tưởng cho các sản phẩm lỏng trong các nhà máy trong nước và quốc tế.

Chi tiết sản phẩm

Trộn chất làm trộn trộn Homogenizer

液洗锅

TUGAO

Liquid Soap Making Machine And Cosmetic Cream Shampoo Toothpaste Detergent Making Machine Factory

Mô tả Sản phẩm:

1. Bể trộn máy khuấy, máy xay xà phòng lỏng (máy trộn nước ép) chủ yếu phù hợp để chuẩn bị chất tẩy rửa dạng lỏng (như tinh chất tẩy rửa, dầu gội và sữa tắm, v.v.). Nó tích hợp trộn, trộn, đồng nhất hóa, phân tán, làm nóng và làm mát bơm xả thành phẩm và khử bọt, là một thiết bị lý tưởng để chuẩn bị chất lỏng trong các nhà máy khác nhau. máy làm xà phòng lỏng

2. Các vật liệu của máy làm xà phòng lỏng có thể được làm nóng hoặc làm mát theo yêu cầu công nghệ. Có hai cách sưởi ấm: sưởi ấm bằng hơi nước hoặc điện theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các hình thức khác nhau của van trộn phù hợp để sản xuất các loại sản phẩm khác nhau.

4. Bộ phân tán loại cài đặt dưới cùng và bộ đồng nhất loại đường ống là tùy chọn để tăng tốc độ hòa tan và nhũ hóa vật liệu.

5. Tủ điều khiển điện bằng thép không gỉ hoàn toàn có thể giám sát hoạt động của thiết bị và hiển thị các dữ liệu như nhiệt độ và tốc độ quay pha trộn, v.v.


Thông số kỹ thuật:

Liquid Mixing Parameter

Thông tin công ty:

Company Information

Production Line

Production Case

Production Process

Packing and delivery

FAQHot Tags: trộn chất lỏng trộn homogenizer, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like