Máy trộn nước rửa tay chất lỏng

Máy trộn nước rửa tay chất lỏng

Máy trộn đồng nhất chất lỏng 1, Máy này được thiết kế bởi sự kết hợp máy móc của chúng tôi giữa công nghệ máy móc bên ngoài và trơ. Nó đạt được hiệu quả yêu cầu của các ngành công nghiệp mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, thực phẩm và dược phẩm, sản xuất các loại vật liệu có độ nhớt cao khác nhau ...

Chi tiết sản phẩm

Máy trộn đồng nhất chất lỏng

Industrial Liquid soap Lotion agitator Making  machines

1, Máy này được thiết kế bởi sự kết hợp máy móc của chúng tôi giữa công nghệ máy móc bên ngoài và trơ. Nó đạt được hiệu quả yêu cầu của ngành công nghiệp mỹ phẩm, hàng hóa sử dụng hàng ngày, thực phẩm và dược phẩm, sản xuất các loại sản phẩm vật liệu có độ nhớt cao khác nhau như gel, dầu gội đầu, xà phòng lỏng, chất tẩy rửa, nước rửa tay, v.v.

2, Nó cũng có thể được bổ sung tiền xử lý và bể làm mát có thể giúp cải thiện hiệu quả tự hào và tiết kiệm nước thải. Thân bể có thể làm nóng hoặc làm mát vật liệu. Các chế độ sưởi ấm chủ yếu bao gồm sưởi ấm bằng hơi nước hoặc sưởi ấm bằng điện.

3, Thân nồi được hàn bằng tấm inox ba lớp nhập khẩu. Thân bể và đường ống được đánh bóng gương, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của GMP.

4, Hệ thống mxing sử dụng hỗn hợp cạo một hướng và bộ chuyển đổi tần số để điều chỉnh tốc độ, để đáp ứng các yêu cầu công nghệ khác nhau của sản phẩm.

5, Làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316L nhập khẩu. Thân bồn và đường ống được tiến hành đánh bóng gương.


Liquid Mixing Machine


Ứng dụng Sản phẩm :

Liquid homogenizing mixing machine


CÔNG TY YUHANG :

YUHANG COMPANY

Câu hỏi thường gặp :

F&AHot Tags: Máy trộn nước rửa tay chất lỏng, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like