Bột trộn

Bột trộn

Paste Trộn Pot được sử dụng rộng rãi trong sơn, y học, vật liệu xây dựng, hóa chất, bột màu, nhựa, thực phẩm, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp khác. Thích hợp để trộn và khuấy các vật liệu khác nhau, như sản xuất dầu gội, keo, mực, sơn, rửa cơ thể và các chất lỏng nhớt khác của hỗn hợp, hòa tan, khuấy trộn đều, vv, tích hợp gia nhiệt, khuấy, đồng nhất hóa, kiểm soát nhiệt độ, làm mát và các chức năng khác trong một, là thiết bị lý tưởng cho ngành hóa chất hàng ngày.

Chi tiết sản phẩm

liquid mixer

Tính năng sản phẩm

1 Pot Nồi trộn có thể được làm bằng thép carbon (sắt), 304 thép không gỉ chống axit và kiềm, 3 1 thép không gỉ kháng axit và kiềm 6L, nhựa PE và các loại khác vật liệu theo yêu cầu quá trình của sản phẩm người dùng.

2 Thiết bị sưởi ấm và làm mát có thể được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sản xuất và quy trình khác nhau. Các loại sưởi ấm là sưởi ấm ống trực tiếp, sưởi ấm bằng điện và sưởi ấm cuộn dây. Làm mát nói chung là làm mát bằng nước. Các phương tiện sưởi ấm là dầu truyền nhiệt, hơi nước, nước, vv Làm nóng và khuấy hai trong một.

3 Động cơ sử dụng động cơ dây đồng đầy đủ. Bánh xe giảm tốc kim Pendulum, tuổi thọ cao, độ ồn thấp Thiết bị này có thiết kế cấu trúc hợp lý, công nghệ tiên tiến, bền bỉ và có các đặc tính vận hành đơn giản, dễ sử dụng.

4 Ngoài ra, công ty bơm màng, chất lỏng cầu thang và các phương tiện hỗ trợ khác của công ty'

5 Các mô hình sản phẩm có sẵn trong 200 kg, 300 kg, 5 00kg, 1 tấn, {{5}}, 3 tấn, 5 tấn, thùng trộn có thể được chọn. Công suất 0,7 5 kw, 1. 5 kw, 3 kw, 4 kw, 5. 5 kw, { {16}}. 5 kw, v.v.


Company Information

production process

cooperative customer

Product case

production line

packing and shipping

FAQ


Hot Tags: nồi trộn, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy, mua, tùy chỉnh, giá cả

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like